2 điểm du lịch cần ghé thăm ở Vancouver

2 điểm du lịch cần ghé thăm ở Vancouver

Đặt vé hãng Korean Air tại Việt Nam đi Vancouver, chuyến đi của bạn chưa thực sự hoàn hảo nếu chưa tới 2 địa điểm du lịch sau

Nếu bạn yêu thích kiến ​​trúc độc đáo, phong cảnh đẹp, nghệ thuật, âm nhạc và thức ăn tuyệt vời, thành phố Vancouver ở British Columbia chắc chắn sẽ nằm trong danh sách bạn phải ghé thăm. Thành phố cung cấp cho khách du lịch nhiều điểm tham quan tuyệt vời, phù hợp với nhiều độ tuổi. Với tấm vé máy bay đi Vancouver, bạn sẽ dễ dàng khám phá thành phố này. Trong hành trình đó, đừng bỏ qua 2 địa điểm sau để không phải hối tiếc nhé.

Công viên Stanley

Những vị khách đã từng đến Vancouver khẳng định, không có chuyến đi nào tới thành phố hoàn thành, mà không ghé qua công viên Stanley. Đây là công viên đô thị lớn nhất và là một di tích lịch sử quốc gia, ốc đảo xanh tươi, giàu có ở trung tâm thành phố. Diện tích 400 ha rộng lớn của công viên, cung cấp nhiều kiểu môi trường sống khác nhau để tìm hiểu.

Có nhiều khu vực vui chơi trong công viên Stanley

Tham quan công viên Stanley trong chuyến đi Vancouver bằng vé máy bay hãng Korean Air tại Việt Nam, bạn sẽ tìm thấy nhiều hoạt động riêng cho mình. Đây là nơi thích hợp để tìm thấy sự riêng tư, thư giãn, bình yên và nhiều hoạt động vui chơi ngoài trời hấp dẫn. Bên trong công viên còn là nơi để bạn ngắm những tác phẩm Totem nghệ thuật của người Mỹ bản địa, và nhiều khu vực nghệ thuật thiết kế khác.

Phố cổ Gastown

Theo như quy định đổi vé Korean Air, hành khách có thể thay đổi thời gian bay, hành trình. Vì vậy khi đặt vé của hãng bay này, bạn sẽ dễ dàng thay đổi chuyến bay đi Vancouver khi cần. Điều này sẽ giúp bạn không bỏ lỡ Gastown – điểm tham quan hàng đầu của thành phố. Gastown là một khu phố cổ đầy màu sắc, sống động và nổi bật ở Vancouver.

Gastown – nơi có đồng hồ nước duy nhất còn hoạt động trên thế giới

Hình thành từ một quán rượu nhỏ vào năm 1867, Gastown đã dần trở thành một khu phố phát triển, và cho đến nay là một địa điểm du lịch hút khách của Vancouver. Khu phố được công nhận là một kho tàng lịch sử không thể phá hủy, nó là nơi đánh dấu cho sự pha trộn tuyệt vời giữa cũ và mới. Du khách đến đây sẽ tìm thấy nhiều điều giản dị, nhưng cũng không thiếu địa điểm cao cấp. Đến Gastown, bạn sẽ luôn tìm thấy một cái gì đó để làm vào bất kỳ khoảng thơi gian nào.

Vancouver còn vô số điểm tham quan hấp dẫn khác, nhưng chắc chắn hành trình khám phá của bạn phải có công viên Stanley và phố cổ Gastown này. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ đại lý Korean Air để nhanh chóng đặt vé máy bay đi Vancouver để khám phá.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *