4 khu vực tham quan phổ biến ở Seoul

4 khu vực tham quan phổ biến ở Seoul

Đặt vé ở văn phòng Korean Air Việt Nam đi Seoul, hãy xác định điểm tham quan theo từng khu vực để có chuyến đi tuyệt nhất

Thành phố thủ đô của Hàn Quốc là một đô thị phát triển, với sự kết hợp một cách hoàn hảo giữa truyền thống, với kiến trúc hiện đại và các khu phố trẻ. Nhờ vào điều đó, mà Seoul ngày càng trờ nên có sức hút hơn đối với khách du lịch trong khu vực và quốc tế. Đặt vé máy bay đi Seoul trước khi thành phố trở nên quá đông đúc vì khách du lịch, và đừng quên khám phá 4 khu vực hàng đầu sau.

Gangnam là khu vực phát triển bậc nhất ở Seoul

Gangnam

Được biết đến là nơi có phong cách Gangnam nổi tiếng, quân Gangnam chính là một điểm du lịch phổ biến cần ghé qua ở Seoul. Gangnam là một khu vực hiện đại nhất Seoul, nổi bật với hình ảnh COEX – trung tâm mua sắm dưới lòng đất lớn nhất châu Á, là tòa nhà cao tầng đặt nhất và có các bác sĩ phẫu thuật tốt nhất. Khu vực này mang đến nhiều điều thú vị, bạn có thể dành cả ngày ở đây mà không hề thấy chán.

Insadong

Nếu bạn có trong mình dòng máu nghệ thuật, bạn sẽ muốn tới Insadong khi sở hữu vé đi Seoul mua tại văn phòng Korean Air Việt Nam. Khu vực này có những phu phố quyến rũ, nơi mà các nghệ sĩ địa phương thường xuyên xuất hiện. Các phòng trà, phòng trưng bày hiện đại, cửa hàng cổ điển đều được tìm thấy ở đây. Insadong bên cạnh đó cũng chính là điểm mua sắm hoàn hảo cho du khách, bởi nhiều cửa hàng, hàng hóa được tìm thấy.

Insadong – khu phố của nghệ thuật và mua sắm

Myeongdong

Nếu đã từng xem những bộ phim của Hàn Quốc, bạn sẽ nhận thấy khu phố Myeongdong vô cùng quen thuộc này. Đây là nơi mà có các cửa hàng bách hóa lớn nhất Hàn Quốc như Lotte, Hyundai. Những người mua sắm sẽ cảm thấy thích thú khi đến đây bởi những cửa hàng miễn thuế của thương hiệu cao cấp. Và hàng hóa bình dân đều được bán phổ biến. Buổi tối, khu phố còn hấp dẫn du khách bởi những món ăn đường phố đầy hấp dẫn.

Itaewon

Hầu hết khách du lịch quốc tế ngay lập tức cảm thấy như đang ở nhà của họ khi đến Itaewon. Đó là bởi vì Itaewon chính là quận đa văn hóa của Seoul, nơi mà bạn sẽ tìm thấy một cộng đồng người nước ngoài đầy sôi động. Nếu bạn muốn thưởng thức một món ăn gì đó không phải của Hàn Quốc, đây là nơi thích hợp. Itaewon còn là nơi có cuộc sống về đêm nhộn nhịp với vô số quán bar, quán rượu mở cửa thâu đêm.

Itaewon – khu phố nước ngoài hàng đầu của thành phố

4 khu phố sầm uất của Seoul sẽ mang đến cho bạn một hành trình khám phá thành phố có được những trải nghiệm tuyệt nhất. Để không bỏ lỡ những điều này, chỉ cần đến ngay đại lý Korean Air Việt Nam và đặt vé đi Seoul từ bây giờ. Bạn sẽ có được một chuyến đi tốt đẹp và kỳ nghỉ tốt nhất ở Seoul.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *