Khám phá Namhae – điểm du lịch tuyệt vời của Hàn Quốc

Khám phá Namhae – điểm du lịch tuyệt vời của Hàn Quốc

Namhae là hòn đảo lớn thứ 5 ở Hàn Quốc, được bao bọc bởi 76 hòn đảo lớn nhỏ xung quanh. Toàn bộ khu vực được chỉ định là vườn quốc gia Hallyeohaesang, và là nơi có môi trường tự nhiên tuyệt vời, cảnh quan đẹp mắt. Đảo Namhae mang đến nhiều trải nghiệm thiên nhiên thú vị, và trở thành một điểm đến hấp dẫn của Hàn Quốc. Bạn sẽ muốn liên hệ với phòng vé Korean Air để đặt vé cho chuyến đi tới Hàn Quốc, và ghé thăm đảo Namhae này đấy.

Khám phá Namhae – điểm du lịch tuyệt vời của Hàn Quốc

Làng Gacheon Daraengi sẽ mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm mới lạ

Làng Gacheon Daraengi

Làng Gacheon Daraengi nằm ở núi Seolheulsan, bên cạnh một vách đá dốc đứng, tạo nên một khung cảnh tự nhiên đặc sắc, Ngôi làng nổi tiếng với những cánh đồng lúa bậc thang, được công nhận là một nét độc đáo ở Hàn. Những cánh đồng lúa này được tạo ra trên sườn núi, với nhiều lớp khác nhau. Từ ruộng bậc thang, du khách có thể đi theo một con đường xuống biển, hoặc nhìn ngắm vách đá bên cạnh.

Đền Boriam Geumsan

Với một cái tên có nghĩa là đẹp như lụa, núi Geumsan là một hình ảnh đại diện cho Namhae, và là một phần của vườn quốc gia Hallteohaesang. Điểm nổi bật của ngọn núi này khiến du khách đặt vé máy bay đi Hàn Quốc tới thăm chính là đền Boriam nằm ở lối lên đỉnh núi. Từ ngôi đền, du khách có thể nhìn ngắm bãi biển, ngọn núi, vách đá xung quanh. Khung cảnh tự nhiên của ngôi đền tạo nên một bức trang tuyệt đẹp, được đánh giá là nơi tuyệt vời nhất ở Namhae.

Khám phá Namhae – điểm du lịch tuyệt vời của Hàn Quốc

Đền Boriam nằm ở núi Geumsan

Làng Đức

Làng Đức được xây dựng để làm nơi cư trú cho những người Đức sống tại Hàn, nổi bật với những ngôi nhà có mái ngói màu cam, cùng sơn tường màu trắng đẹp mắt. Hầu hết các ngôi nhà đều có tên tiếng Đức như Heidelberg hoặc Frankfurt, tới đây du khách sẽ được tìm hiểu về nét văn hóa của người Đức. Đồng thời, đây cũng là một địa điểm tuyệt vời để có được cái nhìn tốt hơn tới cảng Mulgeonhang và rừng chắn gió Mulgeon. Đây sẽ là một điểm tham quan bạn khó bỏ qua khi đặt vé máy bay đi Hàn Quốc từ TPHCM, cho hành trình ở Namhae.

Khám phá Namhae – điểm du lịch tuyệt vời của Hàn Quốc

Làng Đức ở đảo Namhae

Trên đây chính là 3 địa điểm du lịch nổi bật nhất của đảo Namhae, cũng là điểm đến được khách du lịch lựa chọn ghé qua cho các chuyến đi 1 ngày ở đảo. Bằng cách liên hệ với phòng vé Korean Air, và đặt vé máy bay đi Hàn, bạn sẽ được ghé thăm hòn đảo tuyệt vời này đấy. Chắc chắn vẻ đẹp tự nhiên của đảo sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *