Trải nghiệm thú vị ở 3 lễ hội tuyệt vời của New York

Trải nghiệm thú vị ở 3 lễ hội tuyệt vời của New York

Một trong những điều tuyệt vời của thành phố New York khiến khách du lịch thích thú chính là lễ hội. Hàng năm có rất nhiều lễ hội, sự kiện khác nhau được tổ chức tại thành phố, mang đến bầu không khí đầy sôi động và náo nhiệt. Mua vé máy bay đi New York từ TPHCM, nếu gặp đúng thời điểm, bạn sẽ có được một chuyến đi tuyệt vời khi tham gia vào 3 lễ hội nổi bật sau.

Trải nghiệm thú vị ở 3 lễ hội tuyệt vời của New York Lễ hội hoa anh đào Sakura Matsuri được tổ chức ở Brooklyn Botanic Garden

Lễ hội hoa anh đào Sakura Matsuri

Được tổ chức vào tháng 4 hàng năm, lễ hội hoa anh đào Sakura Matsuri chính là một sự kiện độc đáo mà bạn không nên bỏ lỡ. Được tổ chức ở Brooklyn Botanic Garden, lễ hội này mang đến cho du khách nhiều điều để xem và làm, chứ không chỉ là ngắm nhìn những bông hoa anh đào nở rộ. Tại đây, du khách có thể ghé thăm một phòng trà, tìm hiểu một phòng trưng bày nghệ thuật, mua sắm tại khu chợ trời nhỏ. Và tham gia vào một số hình thức giai trí như Cosplay, nghe nhạc J-rock, xem biểu diễn samurai,…

Lễ hội Holi

Đã được tổ chức ở New York 7 năm, Holi là một lễ hội màu sắc tuyệt vời, thu hút rất nhiều người tham gia. Lễ hội này được tổ chức nhằm xóa bỏ ranh giới màu da, giàu nghèo, đẳng cấp,… mang đến một xã hội bình đẳng. Tham gia lễ hội, bạn không chỉ “nhận” được màu sắc, mà còn được xem các buổi biểu diễn với những điệu múa và âm nhạc truyền thống của Ấn Độ. Bạn sẽ được tham gia vào bầu không khí vui vẻ của lễ hội, nếu đặt vé hãng Korean Air đi New York vào tháng 3.

Trải nghiệm thú vị ở 3 lễ hội tuyệt vời của New YorkLễ hội Holi đầy màu sắc

Lễ hội người cá – Mermaid Parade

Lễ hội người cá Mermaid Parade là một cuộc diễu hành nghệ thuật lớn nhất cả nước, được tổ chức vào tháng 6 ở đảo Coney, New York. Lễ hội được tổ chức từ năm 1983, với sự tham gia của hàng ngàn người. Tại lễ hội, người tham gia sẽ hóa thân thành những nhân vật của biển cả, và được tham gia vào nhiều sự kiện hấp dẫn. Mermaid Parade cũng thu hút hàng trăm người xem, tạo nên một bầu không khí náo nhiệt, tuyệt vời.

Đặt vé máy bay đi New York nếu muốn tham gia vào những lễ hội đặc sắc này nhé. Bạn có thể liên hệ với Korean Air sg để nhận được thông tin cụ thể về giá vé, hành trình và đặt chỗ cho chuyến đi sắp tới của mình. Các hỗ trợ khác của bạn như đổi vé, checkin sẽ được thực hiện khi có yêu cầu.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *