Bật mí những sự kiện ẩm thực mùa hè nổi bật của Washington DC

Bật mí những sự kiện ẩm thực mùa hè nổi bật của Washington DC

Một trong những dấu ấn sâu sắc mà du khách cảm nhận khi du lịch Washington DC đó chính là một thủ đô có nhiều sự kiện ẩm thực mùa hè vô cùng ấn tượng.

Washington DC là điểm đến ấn tượng cho nhiều du khách yêu cái đẹp từ thiên nhiên, kiến trúc, ẩm thực,… Đặc biệt, nơi đây còn lưu dấu trong lòng du khách bởi cái tên Thủ đô của những sự kiện. Mùa hè chính là lúc nơi này có hàng loạt những sự kiện văn hóa ẩm thực nổi bật. Đây cũng là một trong những lý do khiến lượng du khách đặt vé máy bay đi Washington DC vào mùa này đông lên trông thấy. Hãy cùng điểm qua những sự kiện ẩm thực độc đáo tại Washington DC vào mùa hè năm nay nhé!

National Harbor Food and Wine Festival

Được tổ chức tại National Harbor, National Harbor Food and Wine Festival chính là một sự kiện ẩm thực kết hợp với rượu vang vô cùng ấn tượng. Sự kiện này thu hút sự tham dự của nhiều cửa hàng ẩm thực trên toàn thành phố, họ mang những xe tải ẩm thực của mình đến đây để quảng bá.

National Harbor Food and Wine Festival là một sự kiện ẩm thực nổi bật ở Washington DC

Tại National Harbor Food and Wine Festival bạn sẽ được thưởng thức món ăn ngon và rượu hảo hạng hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt đó chính là hơn 150 loại rượu vang thượng hạng, bia lạnh sẽ có mặt tại đây. Sự kiện này sẽ kéo dài trong suốt tháng 5 và hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm ấn tượng.

Taste of Arlington

Được tổ chức trong tháng 5, Taste of Arlington chính sự kiện ẩm thực đường phố ấn tượng nhất. Tại đây sẽ có hơn 60 nhà hàng tham sự, hầu hết các món ăn đều xoay quanh chủ đề ẩm thực địa phương. Bạn sẽ được xem trực tiếp cuộc thi chế biến món ăn, được thưởng thức hương vị ẩm thực độc đáo nóng hổi ngay tại sự kiện này. Kèm theo chương trình ẩm thực đó chính là các đêm trình diễn âm nhạc, ảo thuật, xiếc vô cùng ấn tượng.

Bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn ngon tại sự kiện này

Around the World Cultural Festival

Đây là một sự kiện có quy mô lớn, được tổ chức vào tháng 8 hằng năm. Tại sự kiện này bạn sẽ được thưởng thức nhiều món ăn ngon trên khắp thế giới, hoàn toàn miễn phí. Around the World Cultural Festival thu hút khá nhiều người tham dự, bao gồm các nhà hàng lớn trong và ngoài thành phố, cùng với đó là các cơ sở sản xuất rượu truyền thống của Washington DC. Around the World Cultural Festival sẽ được tổ chức tại Freedim Plaza và sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 17 tháng 8 năm nay.

Around the World Cultural Festival là sự kiện ẩm thực mùa hè cực hút khách

Washington DC không chỉ được biết đến với những bảo tàng, thư viện, công viên mà còn là thủ đô cực kỳ nổi bật với văn hóa ẩm thực. Đây chính là một trong những điều tuyệt vời mà du khách khi đặt vé máy bay đi Washington DC tại https://bit.ly/FlyWashington không bao giờ bỏ qua. Nếu bạn là người thích trải nghiệm và khám phá cái mới thì hãy nhanh chóng lên kế hoạch du lịch Washington DC ngay mùa hè này nhé!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *