Các yêu cầu kỹ thuật khi ép cọc bê tông

Các yêu cầu kỹ thuật khi ép cọc bê tông

Ép cọc bê tông là công việc đòi hỏi kỹ thuật và kinh nghiệm cao, vậy cụ thể sẽ có những yêu cầu gì khi thực hiện ép cọc bê tông? Ép như thế nào để có cọc bê tông đạt tiêu chuẩn, giúp cho công trình của bạn bền đẹp, vững chất với thời gian? Trả lời cho câu hỏi đó, chúng tôi tự hào đem đến cho bạn dịch vụ ép cọc bê tông tiêu chuẩn nhất đến từ Công ty cổ phần đầu tư xây dựng & thương mại Vạn Kim. Chúng tôi sẽ có những yêu cầu rất khắt khe để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ép cọc bê tông cần những yêu cầu gì?

Khi ép cọc bê tông, chúng tôi có các yêu cầu đối với đoạn ép cọc như sau: Đầu tiên thì Bề mặt của 2 đầu đoạn nối phải nối với nhau chặt chẽ, cốt thép dọc đoạn cọc phải hàn vào vành thép nối theo cả 2 bên của thép dọc và trên suốt chiều cao vành, vành thép nối yêu cầu phải phẳng và không bị vênh. Các thông số thiết kế và phương trục của cọc phải đảm bảo đúng với bản vẽ, trước khi tiến hành phải kiểm tra kỹ lưỡng kích thước đường hàn so với bản thiết kế, đường hàn nối cọc phải có trên cả 4 mặt của cọc và chiều dài đường hàn không nhỏ hơn 10cm. Có sự cẩn thận trong từng bước như trên và một quy trình rõ ràng, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn chất lượng cọc tốt nhất trên thị trường hiện nay.

ep coc be tong

Ép cọc bê tông chất lượng cao đòi hỏi yêu cầu với thiết bị ép cọc bê tông phải đảm bảo các thông số ép chuẩn theo quy định. Khi ép đỉnh thì lực nén của kích phải đảm bảo tác dụng dọc trục cọc, không có lực ép ngang. Thiết bị đồng hồ đo áp lực chuẩn, người điều khiển phải khống chế được tốc độ ép, các bộ phận máy phải đảm bảo vận hành nhịp nhàng, không xảy ra lỗi trong quá trình ép và phải đảm bảo điều kiện để vận hành theo đúng quy định về an toàn lao động khi thi công. Tuân thủ những yêu cầu đã kể trên thì chúng ta sẽ có những cọc bê tông chất lượng cao, bền và chắc chắn nhất.

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng & thương mại Vạn Kim luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng công trình của mình sẽ tốt nhất và an toàn nhất, không xảy ra tình trạng xuống cấp như một số công trình nhà ở kém chất lượng hiện nay. Nếu muốn tìm một đơn vị uy tín có bề dày kinh nghiệm và đã hoàn thành số lượng công trình lớn trong nhiều năm qua thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Công ty cam kết các công trình luôn được giao đúng tiến độ và với chất lượng tốt nhất. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng trong việc tạo nên những công trình an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

Mọi chi tiết về ép cọc bê tông xin liên hệ với chúng tôi theo số hotline hoặc website của công ty để được tư vấn về các gói dịch vụ ép cọc bê tông giá cả hợp lý nhất thị trường hiện nay. Chân trọng cảm ơn!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *