Check in ngay quán cà phê Zoodoo đầy thú vị ở Đà Lạt

Check in ngay quán cà phê Zoodoo đầy thú vị ở Đà Lạt

Quán cà phê Zoodoo tại Đà Lạt là nơi để bạn vừa nhâm nhi cà phê thơm lừng, vừa vui chơi thỏa thích với nhiều loài động vật thân thiện, đáng yêu.

Bất cứ khi nào bạn mua vé máy bay đi Đà Lạt cũng đều khám phá được thêm những điều thú vị khác nhau. Trong đó, những quán cà phê là điểm đến không thể thiếu nhất là đối với dân nghiện sống ảo. Cà phê Zoodoo ở Đà Lạt là một loại hình kinh doanh quán cà phê kết hợp với vườn thú nhỏ theo phong cách Australia. Vừa nghe qua có vẻ khá giống với các tiệm cà phê thú cưng nhưng Zoodoo lại mang một màu sắc hoàn toàn độc, lạ.

Zoodoo Đà Lạt ở đâu?

Cà phê Zoodoo tọa lạc ở tiểu khu 94A, xã Đạ Nhim, Lạc Dương, cách trung tâm Đà Lạt khoảng 35km. Đây là điểm dã ngoại lý tưởng dành cho du khách ở mọi độ tuổi. Được ra đời với định hướng vườn thú thân thiện nhất là với trẻ nhỏ, Zoodoo mang đến cho du khách cơ hội tìm hiểu thêm nhiều thông tin về động vật lẫn thiên nhiên. Đặc biệt, các loài động vật ở Zoodoo đều là những loài thân thiện, ít bệnh dịch và an toàn ngay cả trong trường hợp khách chúng bị chọc phá.

Những loài động vật ở Zoodoo rất hiền lành và thân thiện
Những loài động vật ở Zoodoo rất hiền lành và thân thiện

Quy định tham quan Zoodoo

Khi tham quan vườn thú ở Zoodoo, bạn tuyệt đối không được làm ồn, chọc phá hay rượt đuổi để giữ cho các con thú ở đây luôn thân thiện và không sợ hãi con người. Zoodoo cũng hạn chế lượng khách đến thăm hằng ngày để các con thú được nghỉ ngơi và tránh hoảng loạn. Đối với trẻ em thì phải bắt buộc có người lớn đi cùng nếu muốn vào tham quan vườn thú.

Bạn có thể chụp ảnh thoải mái nhưng đừng làm ồn nhé
Bạn có thể chụp ảnh thoải mái nhưng đừng làm ồn nhé

Trải nghiệm thú vị ở Zoodoo

Đến với cà phê Zoodoo, bạn sẽ bắt gặp được nhiều loài thú ít thấy ở Việt Nam như, kangaroo, chồn, lạc đà không bứu, cừu đầu đen, ngựa lùn, cừu đốm, Merkaat… Bạn hoàn toàn có thể chơi đùa và chụp ảnh thoải mái với chúng dưới sự hướng dẫn của các nhân viên vườn thú. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên ngồi lại nhâm nhi café và ăn nhẹ ở Zoodoo Café hoặc tham gia cắm trại qua đêm để chuyến đi thêm phần thú vị nhé.

Bạn có thể chụp ảnh thoải mái nhưng đừng làm ồn nhé
Zoodoo Café là nơi phục vụ nhiều loại thức uống và đồ ăn nhẹ

Nếu bạn cắm trại lại ở Zoodoo, ở đây đã có sẵn lều, bếp lò, thức ăn… Do đó, bạn không cần chuẩn bị nhiều đồ mà chỉ cần thuê thôi. Giá cả cũng rất phải chăng. Hơn hết, chủ ở Zoodoo rất dễ tính nên nếu cần trợ giúp thì bạn cứ nói nhé.

Còn gì thú vị hơn khi vừa được tận hưởng những cơn gió mát lành của phố núi, vừa chơi đùa với các loài động vật thân thiện ở Zoodoo? Hãy nhanh tay gọi về cho số điện thoại Bamboo Airways để hỗ trợ đặt vé giá rẻ cho hành trình khám phá Đà Lạt mộng mơ của mình nào!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *