Công ty cung cấp than chất lượng cao hàng đầu Việt Nam

Công ty cung cấp than chất lượng cao hàng đầu Việt Nam

Có phải bạn đang tìm kiếm cơ sở cung cấp than tốt nhất hiện nay? Bạn đang gặp phải than xấu, than keo xỉ, cho nhiệt lượng thấp và muốn đổi nhà cung ứng? Bạn muốn được cung cấp than với số lượng lớn nhưng phải đảm bảo chất lượng? Những vấn đề và nỗi lo này sẽ được giải quyết nhanh chóng nếu bạn đến với Công ty cổ phần Nhà Hà Thành và thương hiệu Than Hòn Gai chúng tôi.

Đôi nét về Nhà Hà Thành – công ty cung cấp than hàng đầu Việt Nam

Công ty cổ phần Nhà Hà Thành là đơn vị kinh doanh lâu năm các sản phẩm về than với số lượng lớn nhỏ cho khắp các tỉnh thành Việt Nam. Tùy theo mục đích sử dụng mà chúng tôi khai thác, chế biến và cung cấp than cho phù hợp. Bằng những sản phẩm chất lượng cao, khách hàng có nhu cầu mua than tìm đến chúng tôi ngày càng đông. Đây là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong cải tiến kĩ thuật và nâng cao năng lực phục vụ suốt thời gian qua của Nhà Hà Thành. Với phương châm “hợp tác lâu dài để cùng phát triển”, chúng tôi mong muốn đem lại lợi ích bền vững cho cả hai bên, cùng nhau xây dựng và phát triển công ty ngày càng đi lên. Nguồn than của chúng tôi chủ yếu được nhập từ các mỏ than tại Cẩm Phả, Hòn Gai, Uông Bí, Nam Mẫu, Vàng Danh. Đây là các vùng ở Quảng Ninh nổi tiếng là có trữ lượng than dồi dào, nhiệt trị cao, hàm lượng lưu huỳnh thấp, không keo sỉ.

Nhà Hà Thành chuyên cung cấp than loại gì?

Than là một loại hóa thạch có trong tự nhiên tập trung chủ yếu ở tỉnh Quảng Ninh nước ta. Có tính chất dễ đốt cháy và tạo ra nhiệt lượng lớn mà than được sử dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày và trong sản xuất. Phổ biến nhất là dùng để sản xuất điện, tiếp đó là dùng trong các xí nghiệp sản xuất xi măng, phân bón, nung gạch. Bên cạnh đó, than còn được nghiên cứu và áp dụng trong chế tạo dược phẩm, mặt nạ phòng độc,… Mỗi loại ngành nghề thì đều cần các loại than khác nhau. Chính vì thế mà chúng tôi khai thác và chế biến ra nhiều sản phẩm như:

      Than cám: cám 1, cám 2, cám 3a-3b-3c, cám 4a-4b, cám 5a-5b, cám 6a, 6b

      Than cục: than cục xô, than cục 1, than cục 2, than cục 3, than cục 4, than cục 5

      Than bùn: các loại than bùn và than bùn tuyển từ 1a đến 4c

      Tro bay – xỉ than

Xem thêm: bán than cục xô

Các cam kết của Nhà Hà Thành khi cung cấp than cho khách hàng

Các cam kết của nhà sản xuất đưa ra cũng là một trong những điều mà người mua quan tâm bởi họ sẽ biết mình được cái gì để lựa chọn công ty này thay vì một công ty khác. Đối với vấn đề này, chúng tôi rất rõ ràng. Khi đến Nhà Hà Thành, chúng tôi cam kết với bạn:

      Sản phẩm đảm bảo chất lượng, có giấy tờ chứng nhận và kết quả kiểm định

      Có các chính sách đặc biệt đối với các khách hàng thân thiết và khách hàng mới

      Cam kết giao đúng số lượng, chất lượng, thời gian như trong thỏa thuận

      Chọn ra phương thức giao hàng nhanh chóng và tiết kiệm nhất

      Phương thức, thủ tục mua bán rõ ràng, minh bạch và nhanh chóng

      Dịch vụ chăm sóc, tư vấn trước và sau mua chuyên nghiệp

Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ thấu hiểu hơn về công ty Nhà Hà Thành và biết thêm một địa chỉ cung cấp than uy tín hiện nay. Chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng quý khách trong chặng đường phát triển sự nghiệp bằng các sản phẩm than chất lượng nhất và dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Nhà Hà Thành rất chào đón cơ hội được hợp tác với bạn.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *