Đà Lạt mùa tết có gì hay mà ai cũng mê?

Đà Lạt mùa tết có gì hay mà ai cũng mê?

Đà Lạt mỗi mùa lại mang một sức hút riêng khiến người ta phát cuồng. Đà Lạt mùa xuân lại càng lộng lẫy hơn gấp bội phần khiến dân cuồng chân mê đắm.

Không phải ngẫu nhiên mà thay vì sum họp với gia đình trong những ngày đầu năm mới, người ta lại hẹn nhau đặt vé tết 2020 đi Đà Lạt để “du hí” đầu xuân. Đơn giản bởi vì không khí tết ở thành phố mộng mơ rất khác biệt, mang đến cho du khách thập phương cảm xúc thật đặc biệt. Hơn hết, Đà Lạt mùa tết có rất nhiều điểm cộng có một không hai mà bạn không thể nào tìm thấy ở các mùa khác.

Mùa xuân – mùa của mai anh đào

Mai anh đào Đà Lạt được trồng nhiều ở khu vực hồ Xuân Hương hay đường Trần Hưng Đạo, xa hơn chút nữa là khu vực Thiền Viện Trúc Lâm hay dốc Đa Phú. Có rất nhiều người một hai phải đến Đà Lạt vào dịp tết cho kì được chỉ để ngắm sắc hồng lãng mạn của mai anh đào. Ngắm nhìn những cánh hoa mỏng manh rơi nhẹ theo gió thoảng, chụp một vài bức ảnh làm kỉ niệm, lãng mạn như thế ai mà không thích đúng không?

Mai anh đào phủ sắc hồng lãng mạn lên toàn Đà Lạt khiến người ta mê mẩn

Mùa xuân trăm hoa đua nở

Hoa thì mùa nào cũng có, mỗi một mùa ở Đà Lạt lại có một loài hoa đặc trưng riêng biệt để du khách thập phương tha hồ ngắm nhìn và chụp ảnh check in. Tuy nhiên, mùa xuân vẫn là mùa Đà Lạt đẹp nhất bởi không chỉ có sắc hồng của mai anh đào, trăm loài hoa tươi đẹp khác cũng thi nhau khoe sắc. Du xuân Đà Lạt, bạn sẽ được ngắm hoa thỏa thích mà còn được tham gia vào các lễ hội hoa xuân hấp dẫn nữa.

Đà Lạt mùa xuân luôn đẹp nhất bởi trăm ngàn loài hoa cùng nhau khoe sắc

Dâu tây đúng vụ

Cũng giống như hoa, dâu tây ở Đà Lạt mùa nào cũng có. Thế nhưng, đến Đà Lạt vào dịp tết bạn sẽ không khỏi trầm trồ vì chưa bao giờ thấy Đà Lạt có nhiều dâu tây đến thế. Dâu tây được thu hoạch ở khắp các nhà vườn để tập trung phục vụ cho nhu cầu sắm tết của người dân cũng như du khách thập phương. Ghé thăm những vườn dâu tây, bạn có thể tha hồ chụp ảnh sống ảo mà còn được tận tay thu hoạch những quả dâu chín mọng nữa.

Bạn sẽ được tận tay thu hoạch những quả dâu tây chín mọng trong vườn

Đà Lạt thực sự là một điểm sáng trên bản đồ du lịch Việt Nam. Hơn nữa, sắc xuân Đà Lạt lộng lẫy như thế, thơ mộng như thế, thật đáng để bạn rủ hội bạn thân của mình book vé tết 2020 đi Đà Lạt tại https://bit.ly/vetet2020 để vui chơi trong những ngày đầu năm đúng không?

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *