Đánh Giá Vợt Tennis Head Graphene 360+ Gravity

Đánh Giá Vợt Tennis Head Graphene 360+ Gravity

Đánh Giá Vợt Tennis Head Graphene 360+ Gravity

Dòng vợt mới gravity cuối cùng cũng sắp được ra mắt với những người yêu thích tennis tại Việt Nam . Vietsport may mắn được đánh thử phiên bản demo của Head Graphene 360+ Gravity S ( 285G ) khi nó vẫn chưa được chính thức ra đời và khi nó vẫn khoác trên mình lớp sơn nguyên bản  , khi gravity chính thức ra mắt và về Việt Nam thực sự sẽ là tin vui của nhiều người muốn tìm kiếm một cây vợt giúp bạn phát huy tối ưu những cú đánh sở trường của mình . Tôi sẽ viết một bài đánh giá ấn tượng đầu tiên của mình về Vợt Tennis Head Graphene 360+ Gravity .

Đánh giá vợt tennis head graphene 360+ gravity

Vợt Tennis Head Graphene 360+ gravity đã được thổi phồng lên khá nhiều , tất nhiên nhà sản xuất nào cũng muốn đẩy sản phẩm của mình lên tốt nhất , ấn tượng nhất và kéo người quan tâm lại càng nhiều càng tốt . Nhưng cái chúng ta quan tâm là cái gì ở đằng sau những quảng cáo và tiếp thị đó , Vợt tennis head gravity có thực sự hay ho như những gì người bán và nhà sản xuất nói với chúng ta . Sau khi được yêu cầu dùng thử cây vợt Head gravity và phản hồi đánh giá cho hãng , tôi đã cùng head gravity tham gia một số giải đấu phong trào trong nước , tôi thực sự đã có ấn tượng với cây vợt này kèm theo một chút hoài nghi , nhưng đây chính xác là những gì tôi muốn thấy từ Head , một cây vợt không những phát huy được tối đa công năng từ phiên bản vợt ra đời trước nó mà nhà sản xuất còn tính đến thiết kế điểm ngọt rộng hơn giúp người chơi kiểm soát bóng tốt hơn ,tạo nhiều top-spin hơn .

Vợt Tennis Head Graphen 360+ gravity S được trang bị tính năng Graphene 360+, nó có gì khác Graphene 360 , cảm giác đánh thoải mái hơn , cảm giác khung vợt ít rỗng hơn khi được bổ sung bởi các sợi xoắn ốc Spiralfibers ở dưới khung vợt để tăng tính linh hoạt của khung và tác động mạnh mẽ hơn .

Khi khởi động cùng Head Graphene 360+ Gravity S cảm giác đầu tiên mà tôi cảm nhận được là cực kỳ mượt mà khi chạm bóng , khả năng tạo lực vung giúp bạn dễ dàng tấn công và tung ra những cú đánh quyết liệt  , mẫu S có tính cơ động cao nên có thể giúp bạn thực hiện được những cú đánh bất ngờ khi đang chạy . Sự kết hợp giữa ấn tượng của tốc độ , sức mạnh và cảm giác kiểm soát bóng tốt , Vợt Tennis Head Graphene 360+ Gravity thực sự là mẫu vợt thân thiện với cánh tay , cảm giác chạm bóng rất êm và tạo xoáy tốt .

Đánh giá vợt tennis head graphene 360+ gravity

– Điều mà tôi không thích ở Vợt Tennis Head Graphene 360+ Gravity là khá nhanh xô dây .

Đặt mua Vợt Tennis Head Graphene 360+ Gravity tại Vietthethao.com nhận ngay ưu đãi

  • Giảm giá 10%
  • Tặng cước tennis trị giá 220.000 vnđ
  • Tặng giảm rung
  • Tặng cuốn cán
  • Tặng túi vợt đi kèm

xem thêm:

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *