Đặt vé máy bay Tết 2019 đi Đà Lạt tham dự Festival hoa hoành tráng

Đặt vé máy bay Tết 2019 đi Đà Lạt tham dự Festival hoa hoành tráng

Sẽ thật thiếu sót nếu đặt vé máy bay Tết 2019 đi Đà Lạt nhưng lại bỏ lỡ festival hoa hoành tráng ở đây. Vậy lễ hội hoa này có gì mà thu hút đến thế?

Chỉ cần sở hữu vé máy bay Tết 2019 đi Đà Lạt, bạn sẽ có ngay cơ hội được ngắm nhìn ngàn sắc hoa rực rỡ và chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt mỹ tại phố núi mộng mơ. Quan trọng nhất là nếu bạn đi du xuân ở phố núi thì nhất định phải tham dự Festival hoa Đà Lạt. Cùng khám phá xem lễ hội này có gì hấp dẫn nhé!

Lịch sử festival hoa Đà Lạt

Festival hoa Đà Lạt được tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Đến năm diễn ra lễ hội, hầu hết người dân phố núi ai ai cũng mong chờ một mùa festival thật rực rỡ, thật vui nhộn với nhiều hoạt động thú vị.

Lễ hội hoa lần đầu tiên diễn ra vào năm 2005, là một bước tiếp nối quan trọng của Lễ hội sắc hoa Đà Lạt ở năm 2004. Tính đến thời điểm hiện tại thì đã có tổng công 6 kỳ Festival hoa Đà Lạt được tổ chức thành công rực rỡ.

Festival hoa Đà Lạt là một trong những lễ hội hoành tráng mà bạn nên tham gia

Ý nghĩa của Festival hoa Đà Lạt

Là một lễ hội đặc trưng của thành phố Đà Lạt, festival hoa này còn là một trong những lễ hội mang tầm quốc gia với sự góp mặt của rất nhiều ban ngành đoàn thể, bên cạnh đó cũng thu hút sự chú ý của nhiều du khách nội địa lẫn quốc tế đến thăm.

Ở lễ hội hoa này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của rất nhiều loài hoa, cây cảnh, rau củ vùng Đà Lạt cũng như nhiều vùng miền khác nhau trên khắp nước Việt, trong đó cũng có một số giống loài đặc biệt đến từ các quốc gia khác trên thế giới.

Chiêm ngưỡng ngàn sắc hoa rực rỡ trong Festival hoa Đà Lạt

Thông qua lễ hội này, hình ảnh du lịch của thành phố mộng mỡ cũng được quảng bá rộng rãi hơn nhiều. Từ đó giúp du khách khắp nơi có dịp trải nghiệm nhiều hơn về vẻ đẹp văn hóa cũng như con người ở phố núi. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể giao lưu văn hóa, kinh tế với nhiều nước bạn bè quốc tế khác nhau.

Đặc biệt, Festival hoa Đà Lạt còn mang ý nghĩa lớn lao là tôn vinh giá trị của những loài hoa cũng như nghề trồng hoa ở Đà Lạt. Lễ hội này cũng được xem là một lời kêu gọi đầu tư vào ngành trồng hoa ở xứ sở tuyệt vời này.

Các hoạt động diễn ra trong lễ hội

Trong lễ hội có rất nhiều chương trình đặc sắc được diễn ra. Trong đó, bạn có thể tham gia được nhiều hoạt động tiêu biểu như: Đêm hội Đà Lạt “Kết tinh từ đất lành”, Tuần lễ thời rrang “Áo dài – lụa” (có bán vé), Đêm hội rượu vang Đà Lạt, Phố trà – cà phê – rượu vang, Đêm hội tơ – trà, Không gian hoa, Phiên chợ rau – hoa, Thi cắm hoa nghệ thuật, Triển lãm hoa và cây cảnh quốc tế…

Chương trình văn nghệ diễn ra trong lễ hội

Festival hoa Đà Lạt hứa hẹn sẽ là một chương trình cực kỳ thú vị nên bạn tuyệt đối đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia lễ hội này nhé.

Với những thông tin về Festival hoa Đà Lạt ở trên, hy vọng bạn đã hiểu thêm nhiều hơn về lễ hội đặc biệt này. Hãy nhanh tay book vé máy bay Tết 2019 đi Đà Lạt để tận hưởng một kỳ Festival thật thú vị ngay đi nào!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *