Des Moines có gì thú vị?

Des Moines có gì thú vị?

Des Moines là thành phố thủ phủ bang Lowa, Hoa Kỳ. Là thành phố lớn nhất tiểu bang Lowa, Des Moines là trung tâm vận tải, chế tạo thương mại của tiểu bang. Ngoài ra đây còn sở hữu những điểm du lịch hấp dẫn du khách mua vé máy bay đi Des Moines để nghỉ ngơi và thư giãn. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để khám phá sức hấp dẫn của thành phố này nhé!

Trung tâm thực vật Moines Greater Des

Trung tâm thực vật Moines Greater Des  là một điểm dừng chân tuyệt vời dành cho du khách khi đến Des Moines. Trung tâm thực vật Moines Greater Des được đặt bên trong mái vòm giúp các chú chim có thể bay lượn tự do. Đến với trung tâm thực vật này, bạn có thể khám phá sự đa dạng của các loài thực vật thông qua bộ sưu tập cây cảnh, hoa lan và cây nhiệt đới. Ngoài ra, những khu vườn ngoài trời với cảnh sắc thay đổi theo mùa của là một điểm vô cùng ấn tượng của Trung tâm thực vật Moines Greater Des

Pháo đài Des Moines

Để bắt đầu khám phá thành phố, bạn hãy đến Pháo đài Des Moines. Pháo đài Des Moines được chính phủ liên bang xây dựng tại hợp lưu sông Des Moines và sông Raccoon vào năm 1843. Pháo đài Des Moines mang một vẻ đẹp cổ tích mà huyền bí và là một điểm đến hấp dẫn du khách ở Des Moines.

Tòa nhà Capital

Tòa nhà Capital thu hút du khách bởi lối kiến trúc độc đáo
Tòa nhà Capital thu hút du khách bởi lối kiến trúc độc đáo

Tòa nhà Capital ở Des Moines được xây dựng giữa năm 1871 và năm 1886. Đây là một điểm du lịch hấp dẫn ở Des Moines bởi lối kiến trúc vô cùng độc đáo. Dạo quanh tòa nhà, bạn sẽ được chiêm ngưỡng màu sắc của đá cẩm thạch, các tác phẩm nghệ thuật độc đáo, những món đồ nội thất bằng đá và gỗ được chạm khắc tinh xảo. Bên cạnh đó, mái vòm bằng đồng phủ trên mỗi góc của tòa nhà  cùng với những chiếc lồng đèn vàng xuất hiện ở cả bốn mái vòm khiến cho tòa nhà trở nên thật duyên dáng. Cùng với đó là tranh, tượng và một bộ sưu tập lá cờ chiến tranh được trưng bày trong tòa nhà.

Thành phố Des Moines xinh đẹp đang chờ bạn đến và khám phá. Nhanh tay liên lệ với các đại lý vé máy bay gần nhất đặt mua vé máy bay đi Des Moines để được sở hữu những tấm vé máy bay rẻ nhất.

Thông tin giá vé Des Moines xem tại https://goo.gl/RPKzac

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *