3 địa điểm tham quan cần ghé qua ở Hồng Kông

3 địa điểm tham quan cần ghé qua ở Hồng Kông

Ban đầu Hồng Kông chỉ là một làng chài nhỏ, nhưng hiện nay đây là một trong những thành phố hiện đại tầm cỡ thế giới. Đây cũng là một điểm đến hoàn hảo dành cho khách du lịch thập phương. Có nhiều điểm tham quan khác nhau ở Hồng Kông, nhất là 3 địa điểm sau.

Hồng Kông là một thành phố xen lẫn truyền thống và hiện đại, mang đến nhiều điều để khách du lịch khám phá. Nếu mua vé máy bay giá rẻ đi Hồng Kông mà chưa biết đi đâu, hãy cùng tham khảo một số điểm đến sau. Bạn sẽ dễ dàng khám phá vẻ đẹp đa dạng của thành phố thương mại nhộn nhịp này. Chắc chắn bạn sẽ hiểu hơn về thành phố và có được trải nghiệm thú vị riêng cho mình đấy.

Victoria Peak

Nằm ở đảo Hồng Kông, Victoria Peak là một ngọn núi còn được gọi là núi Austin. Với độ cao 522 mét so với mực nước biển, đó là ngọn núi cao nhất của đảo Hồng Kông. Nhưng khu vực bao quanh là điểm thu hút chính của Hồng Kông, từ đó có thể ngắm cảnh ngoạn mục của thành phố và bến cảng của nó. Hiện tại, mỗi năm có hơn 6 triệu khách thăm quan. Đi xe điện một mình là ngoạn mục ngoạn, cho dù bạn đang lên hoặc xuống. Điều này sẽ cung cấp cho bạn góc chụp tốt nhất để chụp cảnh video xuất sắc trong khi bạn đang di chuyển đến đỉnh đồi 373 mét.

Ocean Park

Ocean Park Hồng Kông là một trong những oceanaria lớn nhất thế giới, bao gồm 170 mẫu đất đồi nhìn ra biển. Khai trương vào tháng 1 năm 1977, công viên giải trí địa phương nổi tiếng này nằm giữa Aberdeen và Vịnh Repulse, quận phía Nam của Hồng Kông. Công viên đã giành được nhiều giải thưởng, trong đó có giải “Công viên Giải trí Phổ biến nhất Thế giới” và “33 Khu Du lịch Tham quan nhất trên Thế giới” của Forbes.

Ocean Park – công viên giải trí tuyệt vời ở Hồng Kông
Ocean Park – công viên giải trí tuyệt vời ở Hồng Kông

Công viên Disneyland Hồng Kông

Hồng Kông, nằm trên vùng đất khai hoang ở Vịnh Penny, Đảo Lantau, là Công viên Chủ đề thứ 11 được tổ chức bởi Disneyland International Cooperation. Nó có một diện tích khoảng 40 ha, mở cửa cho du khách vào ngày 12 tháng 9 năm 2005. Có bốn phần chính trong công viên: Main Street Hoa Kỳ, đất tưởng tượng, đất Tomorrow và đất phiêu lưu. Các thành viên diễn viên của công viên chủ đề sử dụng tiếng Anh và tiếng Trung, kể cả tiếng địa phương tiếng Quảng Đông và tiếng Quan Thoại, để truyền đạt bằng lời nói. Bản đồ hướng dẫn được in bằng cả hai ký tự truyền thống và giản thể, tiếng Nhật, và bằng tiếng Anh.

Đây là những điểm đến tuyệt vời nằm ngoài trung tâm thành phố, sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị khi tới Hồng Kông. Liên hệ số điện thoại Cathay Pacific, bạn sẽ dễ dàng đặt vé máy bay cho chuyến đi tới Hồng Kông của mình. Cathay Pacific là hãng hàng không hàng đầu của Hồng Kông, sẽ mang đến cho bạn chuyến bay tốt đẹp nhất.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *