Du lịch cùng trẻ nhỏ ở San Diego

Du lịch cùng trẻ nhỏ ở San Diego

Nếu bạn muốn có một chuyến du lịch tuyệt vời cùng với những thiên thần nhỏ trong gia đình thì bạn hãy nhanh tay mua vé máy bay đi San Diego. Đây sẽ là cơ hội cho những thiên thần nhỏ của bạn khám phá đại thế giới động vật hoang dã hay khám phá dương mênh mông. San Diego nổi tiếng với nhiều địa điểm tham quan đẹp, những khu vui chơi giải trí dành cho người lớn và cả trẻ em vô cùng thú vị.

Legoland California

Nằm ở phía Bắc San Diego, Legoland California là thiên đường giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn dành cho mọi lứa tuổi. Với diện tích 52 ha, Legoland California được chia thành nhiều khu chủ đề khác nhau. Mỗi khu đều có những đường trượt, trò chơi tương tác và tạo hình Lego độc đáo. Đến với Legoland California du khách sẽ được hòa mình vào không gian nghệ thuật của trò chơi xếp hình Lego. Ngoài ra du khách còn có thể tham gia sáng tạo và điều khiển những chiếc xe do mình tạo ra, đi bộ dạo quanh những người nổi tiếng to lớn  hay những con vật được xếp bằng Lego. Tại đây du khách cũng có thể tìm thấy nhiều phiên bản thu nhỏ của các thắng cảnh nổi tiếng ở San Diego và của nước Mỹ. Ngoài ra Legoland California còn có các hoạt động giải trí dành riêng cho trẻ em từ 2 đến 12 tuổi. Đây chắc chắn sẽ là một nơi vô cùng tuyệt vời dành cho trẻ nhỏ.

Sở thú San Diego

Sở thú San Diego là một vườn thú nằm trong công viên Balboa. Nơi sinh sống của hơn 3.700 động vật thuộc hơn 650 loài và phân loài khác nhau. Sở thú San Diego là một trong số ít những vườn thú trên thế giới có gấu trúc khổng lồ sinh sống. Đến đây du khách có thể tận mắt nhìn thấy nhiều loại động vật ở cự ly gần nhất, thậm chí là cho chúng ăn. Đó chắc chắn là một điều vô cùng thú vị và thích thú vị dành cho trẻ nhỏ.

Thủy cung Birch

Thủy cung Birch – nơi trẻ nhỏ khám phá đại dương
Thủy cung Birch – nơi trẻ nhỏ khám phá đại dương

Thủy cung Birch cách trung tâm thành phố San Diego không xa, đây là một điểm đến hấp dẫn dành cho những ai yêu đại dương. Đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, chúng có thể khám phá đại dương bao la, ngắm nhìn hàng ngàn loài động vật biển đang sinh sống ở đây. Chỉ với diện tích gần 6.000 m2 nhưng thủy cung Birch có đến  60 môi trường sống khác nhau của hàng ngàn loài sinh vật biển.

Chúng tôi vừa giới thiệu qua cho bạn những địa điểm du lịch hấp dẫn dành cho trẻ nhỏe. Nếu bạn đang tìm mua những chiếc vé máy bay giá rẻ đi San Diego cùng với những thiên thần nhỏ trong gia đình thì bạn hãy ghé qua những địa điểm này. Đó sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho những thiên thần nhỏ của bạn.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *