Du lịch New York mùa lễ hội

Du lịch New York mùa lễ hội

Bên cạnh những món ăn ngon, vũ trường sôi động, bảo tàng rộng lớn, và những tòa nhà chọc trời cao vút, New York còn nổi tiếng với những lễ hội đặc sắc. Thật may mắn khi bạn được sở hữu một tấm vé máy bay đi New York, nhưng sẽ càng tuyệt vời hơn nữa khi bạn đến với thành phố này vào các mùa lễ hội. Bởi đây là một trong những cách nhanh nhất giúp bạn hiểu hơn về văn hóa Mỹ, hãy thử xem đó là những lễ hội nào nhé!

Trước tiên cần kể đến Lễ Tạ Ơn – một trong những ngày lễ trọng đại nhất của New Yrork, Mỹ. Nếu đến New York vào những dịp cuối năm, bạn sẽ được sống trong không khí ngập tràn các mùa lễ hội. Trong đó, tưng bừng nhất chắc chắc là Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving Day). Lễ hội này diễn ra vào ngày thứ Năm của tuần thứ tư của tháng 11 hàng năm, và kết thúc sau ngày đầu năm mới. Du lịch Mỹ vào dịp Lễ Tạ Ơn chính là “thời cơ” để bạn tha hồ mua sắm bởi đây cũng là dịp “sales off” của rất nhiều siêu thị, cửa hàng,…

Một lễ hội khác không kém phần sôi động chính là Lễ hội mùa hè. Lễ hội này được tổ chức hàng năm tại Đại lộ số 6 (Khu phố Manhattan). Trong lễ hội, không khí luôn sôi động với nhạc sống, các hoạt động nghệ thuật ngoài trời và những bữa tiệc ẩm thực phong phú,… Nếu may mắn đến New York vào thời gian này bạn đừng quên ghé qua khám phá nhé.

Kế đến là kễ hội người cá độc đáo. Lễ hội này diễn ra hàng năm, tại đảo Coney, New York với quy mô lớn. Du khách đến đây vào dịp này sẽ được trải nghiệm những điều vô cùng thú vị, sôi động.

Cuối cùng, nói đến các lễ hội nổi tiếng của New York không thể không nhắc đến lễ hội Holi. Trước kia, người ta chỉ biết đến tên lễ hội này như một lễ hội truyền thống của Ấn Độ. Song, đến nay, lễ hội Holi được New York cho tổ chức thường niên, như một sự kiện chào đón mùa xuân đang về đến. Từ một lễ hội của tôn giáo Hindu, dần dần, lễ hội Holi đã dân trở nên phổ biến trên thế giới, và được coi như một trong những lễ hội độc đáo nhất của New York.

Ngoài những lễ hội được kể trên đây, New York còn  rất nhiều lễ hội lớn nhỏ khác nhau. Vì vậy, hãy chuẩn bị đầy đủ những gì cần thiết và liên hệ với chúng tôi đặt vé máy bay đi New York đến đây khám phá ngay, kẻo để lỡ nhé!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *