Khám phá cây cầu gỗ không lồ ở Hoa Sơn Điền Trang, Đà Lạt

Khám phá cây cầu gỗ không lồ ở Hoa Sơn Điền Trang, Đà Lạt

Sự xuất hiện của cây cầu gỗ khổng lồ nằm giữa rừng xanh ở Hoa Sơn Điền Trang chính là lý do khiến giới trẻ xôn xao và dồn bước về Đà Lạt ngày một đông.

Cách đây khoảng một năm, Đà Lạt nổi bật với hình ảnh Cối Xay Gió, Quán của thời thanh xuân, Nguyệt Vọng Lâu,… Gần đây thì Tuyệt Tình Cốc đã đốn tim hàng vạn du khách thập phương. Và giờ thì lại có thêm chiếc cầu gỗ lơ lửng giữa núi rừng với cái tên Cầu Bàn Tay Phật. Vừa mới xuất hiện ở Hoa Sơn Điền Trang cây cầu Bàn Tay Phật này đã làm sốt cư dân mạng với hàng loạt tấm ảnh “sống ảo” đẹp đến mê hồn. Với tấm vé Tết 2019 đi Đà Lạt trên tay, bạn hãy nhớ ghé đến đây để thưởng ngoạn cảnh đẹp “chốn bồng lai” và thu về một tá ảnh cực chất nhé!

Khám phá cây cầu gỗ khổng lồ ở Hoa Sơn Điền Trang độc đáo nhất ở Đà Lạt

Độc đáo cây cầu gỗ khổng lồ ở Hoa Sơn Điền Trang, Đà Lạt

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 6 km, Hoa Sơn Điền Trang là một khu du lịch sinh thái nằm tách biệt với sự ồn ào náo nhiệt của thành phố. Nơi này nổi tiếng với khung cảnh hoang sơ nhưng vô cùng quyến rũ, hòa mình giữa thiên nhiên và mây trời. Đối với du khách thập phương thì Hoa Sơn Điền Trang chính là một điểm hẹn du lịch không thể bỏ lỡ.

Gần đây, Hoa Sơn Điền Trang được biết đến với cây cầu bàn tay bằng gỗ, vươn ra giữa núi rừng vô cùng độc đáo. Chỉ trong một thời gian ngắn thì cây cầu này đã trở thành điểm du lịch “nổi đình nổi đám” ở Đà Lạt được giới trẻ ghé đến nhiều nhất. Được làm từ những sợi dây rừng cổ thụ, rất chắc chắn, thêm vào đó là màu sắc tự nhiên, tạo nên cho cây cầu này một nét độc đáo mang đúng chất của chốn núi rừng.

Cầu Bàn Tay Phật – điểm nhấn cho du lịch  Đà Lạt

Cây cầu này được giới trẻ đặt cho cái tên là Cầu Bàn Tay Phật, với diện tích cực lớn, giữa núi rừng. Đứng giữa bàn tay, bạn có thể quan sát được khung cảnh thiên nhiên vô cùng độc đáo, núi rừng xanh mát, con đường mòn, khe suối và cả những khu sinh thái của Hoa Sơn Điền Trang. Có thể nói Đà Lạt càng ngày càng thêm những nét đẹp hoàn hảo và mới mẻ, thu hút đông đảo du khách thập phương.

Với quá nhiều độc đáo và mới lạ của cây cầu gỗ mang tên Bàn Tay Phật, Đà Lạt lại thêm phần cuốn hút đối với du khách thập phương. Tết này đến Đà Lạt bạn sẽ có thêm những điểm hẹn mới mẻ và độc đáo rồi đấy. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được mua vé Tết 2019 đi Đà Lạt để trải nghiêm một mùa xuân tuyệt vời nhất nhé!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *