Không phải ai cũng biết những điểm đến thú vị này ở New York

Không phải ai cũng biết những điểm đến thú vị này ở New York

Thành phố New York có vô số điểm tham quan hấp dẫn, rạng danh khắp thế giới và vì thế du khách thường lựa chọn đến các địa danh nổi tiếng đó. Tuy vậy, có những nơi ít được nhắc đến mặc dù chúng đẹp và hấp dẫn không kém. Hãy thử tìm đến những góc nhỏ xinh đẹp này khi bạn có vé máy bay đi New York trên tay. Đảm bảo chuyến du lịch New York sẽ gấp đôi phần lý thú.

Thư viện Morgan

Thông thường đi du lịch chúng ta sẽ bỏ qua hoặc lướt thật nhanh khi bắt gặp cá thư viện sách. Nhưng đến thư viện Morgan, lời khuyên chân thành là bạn nên nán lại một lát để chiêm ngưỡng khối công trình trí tuệ đáng giá hàng đầu New York này. Đối với những người yêu sách truyện và nghiên cứu, học tập thì nơi đây quả là một thiên đường tri thức không thể rời chân. Hơn thế, du khách còn thích thú với những tủ sách cao 3 tầng dát bằng đồng cực đẹp và hoành tráng đựng dựng tại đây từ xa xưa.

đây hẳn là một kho báu đối với những người yêu thích đọc và nghiên cứu sách

“Bức tường thì thầm”

Đến ga tàu Grand Central, việc ghé thăm căn phòng trưng bày đặc biệt sẽ khiến bạn vui vẻ hơn rất nhiều. Điều đặc biệt ở đây là khi bạn thì thầm thật khẽ, những âm thanh  phát ra lại vọng lên rất lớn. Bởi hiệu ứng âm thanh vọng lại từ mái vòm và các bức tường bao quanh nên nơi đây được gọi vui là “phòng trưng bày thì thầm”. Nếu đi theo nhóm, các bạn sẽ có những phút giây vui đùa thú vị với giọng thì thầm của nhau.

Công viên Paley

Không phải tham quan toàn bộ công viên, mà chúng tôi chỉ muốn nhấn mạnh về thác nước được thiết kế như một đường hầm thủy tinh phía sau công viên Paley này. Nhìn vào thác nước đang tuôn, có cảm giác như đó là dải ngăn cách để không cho không gian ồn ào bên ngoài đi vào khu vực thư giãn của du khách trong này. Khi đêm đến, đèn điện được thắp lên màu sắc huyền ảo tạo cảm giác lâng lâng mơ màng. Giữa thác nước trong veo này còn có một đường hầm thủy tinh đẹp tuyệt mà bất cứ ai đến đây cũng muốn chụp hình kỉ niệm.

Thật tiếc nếu bỏ qua check-in tại bức tường nước ở công viên Paley

Tuy chỉ là những góc dừng nhỏ xinh nhưng tất cả các địa điểm kể trên đều rất xứng đáng để ghé thăm khi du khách có vé máy bay đi New York. Bạn có thể say mê với các địa danh nổi tiếng và được khen ngợi ngoài kia những cũng đừng quên dành thời gian khám phá những “bí mật” đáng yêu trong lòng thành phố xa hoa này để tận hưởng khoảng thời gian tuyệt đẹp bên bạn bè nhé.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *