Làng hoa Vạn Thành – điểm du lịch tết hấp dẫn bậc nhất ở Đà Lạt

Làng hoa Vạn Thành – điểm du lịch tết hấp dẫn bậc nhất ở Đà Lạt

Hoa thì ở Đà Lạt mùa nào cũng có nhưng đẹp nhất vẫn là hoa trong mùa tết. Một trong những điểm ngắm hoa tết đẹp nhất ở Đà Lạt là làng hoa Vạn Thành.

Đến Đà Lạt, đặc biệt là đặt vé tết 2020 đi Đà Lạt thì phải nhắc đến hoa. Khi nhắc đến hoa, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến làng hoa Vạn Thành. Làng hoa truyền thống này đã góp phần làm rạng danh thương hiệu hoa Đà Lạt và góp phần làm thành phố cao nguyên trở nên rực rỡ hơn trong những dịp Festival hoa. Cùng khám phá xem làng hoa Vạn Thành có những điểm thu hút đặc biệt nào nhé!

Làng hoa Vạn Thành – làng hoa lớn nhất ở Đà Lạt

Tại làng hoa Vạn Thành có gần 300 hộ nông dân chuyên canh tác các loạt hoa cắt cành với tổng diện tích hơn 200ha. Đặc biệt, trong tổng diện tích này có đến gần một nửa diện tích dùng để trồng hoa trong nhà kính, nhà lưới theo hướng nông nghiệp công nghệ cao.

Làng hoa Vạn Thành là làng hoa có diện tích lớn nhất ở Đà Lạt

Làng hoa trải dài theo thung lũng dọc suối Cam Ly màu mỡ. Đây là vương quốc của hoa hồng với những vườn hoa hồng nhung, hồng ánh trăng, hồng phấn, hồng vàng… Ngoài ra, các loài hoa đặc sản có giá trị kinh tế cao khác cũng rất được chú trọng đầu tư như lan, cẩm chướng, ly ly…

Hoa được trồng theo hướng nông nghiệp công nghệ cao nên luôn có chất lượng tốt nhất

Đến Đà Lạt thì phải check in ở làng hoa Vạn Thành

Chụp ảnh sống ảo với hoa là điều không hề khó khăn khi đến Đà Lạt. Hoa mọc len lỏi qua từng góc vườn của người dân, hoa mọc dại xinh đẹp dọc đường đèo uốn lượn, hoa khoe sắc từng cụm nhỏ ven hồ Xuân Hương cho đến vườn hoa rộng lớn ở trung tâm thành phố hay những cánh đồng hoa rực rỡ ở ngoại ô. Dù bạn có thể chụp ảnh ở bất cứ nơi đây nhưng cũng đừng quên check in ở làng hoa Vạn Thành – làng hoa rực rỡ bậc nhất ở Đà Lạt.

Hoa hồng là loài hoa đặc sản của làng hoa Vạn Thành

Làng hoa Vạn Thành không chỉ xanh ngát bởi những cánh đồng hoa rộng lớn mà còn có đặc sản hoa hồng đủ loại, đủ sức làm du khách đắm chìm và chụp ảnh mỏi tay. Không chỉ được ngắm hay chụp ảnh, bạn cũng có thể tự tay thu hoạch những bông hoa tươi đẹp nhất để mang về thưởng thức hoặc làm quà cho người thân với giá cực kỳ hữu nghị.

Điểm đặc biệt nhất là du khách đến thăm làng hoa Vạn Thành không cần phải mua vé và người dân nơi đây rất hiếu khách và thân thiện. Bạn chỉ cần lưu ý đi đứng và chụp ảnh sao cho văn minh nhất để không làm tổn hại đến những bông hoa xinh đẹp tại vườn hoa nhé! Cuối cùng, đừng quên book vé máy bay tết 2020 đi Đà Lạt thật sớm để không bỏ lỡ cơ hội trở thành chủ nhân của tấm vé máy bay có giá rẻ nhất nhé!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *