Mẹo giúp bạn đặt phòng khách sạn giá rẻ ở Đà Lạt ngày Tết

Mẹo giúp bạn đặt phòng khách sạn giá rẻ ở Đà Lạt ngày Tết

Bạn muốn có một hành trình du xuân Đà Lạt tiết kiệm thì hãy “thủ ngay” những mẹo đặt phòng khách sạn giá rẻ dưới đây cho chuyến đi của mình nhé!

Du xuân Đà Lạt tiết kiệm là một trong những mong muốn hàng đầu của nhiều du khách. Vì thế, bên cạnh việc chọn cho mình những tấm vé máy bay Tết 2019 giá rẻ đi Đà Lạt thì bạn cũng nên đặt cho mình một phòng khách sạn vừa túi tiền nhất. Dưới đây sẽ là những mẹo giúp bạn đặt phòng khách sạn giá rẻ ở Đà Lạt ngày Tết.  Hãy cùng tham khảo và lưu lại cho chuyến đi sắp tới của mình nhé!

Mẹo giúp bạn đặt phòng khách sạn giá rẻ ở Đà Lạt ngày Tết

Chọn những phòng ở xa trung tâm thành phố

Thông thường vào những ngày Tết giá phòng khách sạn tăng cao, đặc biệt là các khách sạn ở trung tâm thành phố. Chính vì thế, cách để giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí đó chính là đặt phòng ở xa trung tâm thành phố một chút. Những phòng này thường có giá thấp hơn so với các phòng khách sạn trung tâm rất nhiều. Đây cũng là cách giúp bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí kha khá cho chuyến du xuân của mình đấy.

Nên chọn những khách sạn ở xa trung tâm thành phố để tiết kiệm chi phí

Chọn đặt phòng khách sạn càng sớm càng tốt

Theo kinh nghiệm du lịch Đà Lạt ngày Tết của nhiều du khách trước đó thì bạn nên chọn đặt phòng khách sạn thật sớm, ít nhất là từ 1 đến 2 tháng trước chuyến đi. Đây không chỉ là cách giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí mà còn có thể tránh được tình trạng hết phòng. Bạn có thể tìm kiếm trên các website khách sạn và chọn cho mình những căn phòng ưng ý. Hãy liên hệ ngay với nhân viên lễ tân thật sớm để được đặt phòng đúng lịch nhé!

Chọn đặt phòng khách sạn càng sớm càng tốt qua các trang website

Chọn hình thức homestay cho đông người

Ngoài hình thức nghỉ dưỡng tại khách sạn thì bạn có thể chọn lưu trú tại các homestay ở Đà Lạt. Nếu bạn du lịch cùng gia đình và bạn bè thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Không chỉ giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí mà còn dễ dàng thực hiện những bữa tiệc ngoài trời thoải mái, hoạt động gia đình thú vị. Tuy nhiên, để có được homestay giá rẻ và vị trí như ý thì bạn cũng nên liên hệ càng sớm càng tốt.

Trên đây là những mẹo vặt giúp bạn có thể đặt phòng khách sạn giá rẻ ở Đà Lạt ngày Tết. Chỉ còn vài tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, bạn hãy liên hệ với văn phòng vé thật sớm để chọn mua vé máy bay Tết 2019 đi Đà Lạt giá rẻ tại https://lktc.vn/ve-may-bay-tet-2019-vietnam-airlines-vietjet-jetstar-pacific.html để tiết kiệm chi phí nhé!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *