Mua quà gì cho chuyến đi Đà Lạt ngày Tết

Mua quà gì cho chuyến đi Đà Lạt ngày Tết

Bạn đang tìm kiếm quà tặng cho người thân, bạn bè trong chuyến du lịch Đà Lạt ngày Tết? Một số gợi ý sau sẽ giúp bạn tìm thấy quà tặng thích hợp nhất

Đà Lạt hấp dẫn du khách bởi nhiều điểm đến tuyệt vời, để trải nghiệm, khám phá và vui chơi. Nhiều người đặt vé máy bay Tết đi Đà Lạt còn để tìm kiếm bầu không khí đặc biệt có chút sẽ lạnh của mùa xuân. Thành phố này còn mang đến nhiều món quà đặc sản lý tưởng, và du khách không cần nghĩ ngợi quá nhiều mà vẫn tìm thấy quà tặng ưng ý. Dưới đây sẽ là một số gợi ý mua sắm quà tặng tốt nhất cho bạn ở Đà Lạt.

Đà Lạt Hasfarm là một trong những cửa hàng hoa nổi bật ở Đà Lạt để bạn mua hoa

Hoa

Thời điểm Tết thường rơi vào mùa xuân, nên không có món quà gì tuyệt vời hơn những bông hoa đủ màu sắc, thể loại của Đà Lạt. Sẽ có rất nhiều địa điểm khác nhau để bạn mua hoa ở thành phố này, nhưng nơi tốt nhất dành cho bạn chính là Đà Lạt Hasfarm. Đây là một cửa hàng hoa uy tín, và có nhiều loại hoa đa dạng để bạn lựa chọn.

Mứt trái cây

Với sự ưu đãi của thiên nhiên và khí hậu, Đà Lạt là nơi mà du khách có thể tìm thấy hoa quả tươi quanh năm. Và một đặc sản hoàn hảo để làm quà cho chuyến đi Đà Lạt của bạn trong những ngày Tết chính là mứt trái cây. Có nhiều loại mứt đa dạng mà bạn sẽ tìm thấy ở chợ Đà Lạt, hay cửa hàng đặc sản L’ang Farm. Hương vị ngọt ngào của mứt trái cây sẽ là một món quà được yêu thích mà bạn sẽ tìm thấy ở Đà Lạt.

Có hàng chục loại mứt để bạn mua làm quà ở Đà Lạt

Rượu vang Đà Lạt

Rượu vang Đà Lạt được làm từ loại dâu tằm có thể tìm thấy phổ biến ở địa phương, mang đến một hương vị độc đáo hơn so với các loại rượu nho hay dâu. Được sản xuất từ những năm 1999, rượu vang Đà Lạt hiện tại là một thức uống được nhiều người yêu thích. Loại rượu này cũng là món quà không thể thiếu trong chuyến du lịch Đà lạt của nhiều người.

Sản phẩm làm từ len

Tiết trời lành lạnh của Đà Lạt đã tạo nên một loại hàng hóa đặc trưng của thành phố này chính là hàng hóa làm từ len. Nhưng chiếc áo len mỏng, đủ giữ ấm cho cơ thể vào buổi tối khi dạo chơi ở Đà Lạt. Bạn có thể mua chúng cho chính mình hoặc làm quà cho người thân, bạn bè. Ngoài áo len, còn có nhiều sản phẩm đan len đa dạng khách, thích hợp để làm quà tặng và trang trí trong nhà.

Những món quà làm từ len sẽ được nhiều người yêu thích

Với rất nhiều lựa chọn về quà tặng, trên đây chính là 4 ý tưởng thích hợp nhất cho chuyến du lịch Đà Lạt của bạn. Đánh dấu lại ngay những món quà trên để khi có cơ hội mua vé máy bay Tết đi Đà Lạt du lịch dễ dàng tìm thấy quà tặng cho người thân, bạn bè.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *