Thiết Kế Cửa Nhôm XingFa Nhà 4 Tầng Mặt Phố Hà Nội

Thiết Kế Cửa Nhôm XingFa Nhà 4 Tầng Mặt Phố Hà Nội

Công trình cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng Quảng Đông do XINGFA GLASS vừa thi công trực tiếp và bàn giao tại Phố Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Hà Nội.

cửa nhôm xingfa
Công Trình Cửa Nhôm XINGFA Phố Hoàng Hoa Thám, Hà Nội

Chị Ly và Anh Thắng là chủ đầu tư của căn hộ. Qua tìm hiểu về cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng trên kênh tìm kiếm số 1 hiện nay là Google. Với nhiều đơn vị chào hàng, quảng cáo, quảng bá sản phẩm chào giá ” thượng vàng, hạ cám“, Nhiều  kênh thông tin trái chiều sai lệch. Các thông tin về các công ty bán cửa nhôm trên thị trường đang rất hỗn loạn hiện nay.

Đặc biệt là các đơn vị bán hàng thương mại trung gian không có chuyên môn sản xuất trực tiếp, với việc quảng bá phô trương hoành tráng, thể hiện tài “chém gió” những phân tích tư vấn về của nhôm XINGFA thật giả lẫn lôn, giá cả cao thấp…. Làm anh chị rất hoang mang không biết đặt niềm tin vào đâu.

Tìm đến với XINGFA GLASS cũng là 1 sự tình cờ tìm kiếm qua Google. Xong, khi mời anh chị qua tham quan Showroom của công ty. Qua tiếp xúc, tìm hiểu và tư vấn nhiệt tình với chuyên môn tốt, thực tế, kinh nghiệm và rất thật tâm với sản phẩm. Không một chút đắn đo anh Thắng Và chị Ly đã quết định lựa chọn XINGFA GLASS là nhà cung cấp tổng thể các hạng mục cửa nhôm XINGFA nhập khẩu cho căn hộ của mình.

Thiết Kế Cửa Nhôm XingFa Nhà Mặt Phố 4 Tầng – Hà Nội

Sau 15 ngày ký hợp đồng, XINGFA GLASS đã thi công hoàn thiện và bàn giao toàn bộ hạng mục cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng 100% cho gia đình anh chị tại phố Hoàng Hoa Thám, Ba Đình , Hà Nội.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế chân thực nhất các hạng mục công trình cửa nhôm XINGFA tại Hà Nội. Do XINGFA GLASS tư vấn, thiết kế và thi công. Trân trọng kính mời quý khách hàng cùng trải nghiệm, tham quan và đánh giá.

cửa sổ mở trượt nhôm xingfa
Cửa sổ mở trượt 4 cánh kết hợp vách cố định- công trình Hoàng Hoa Thám, Hà Nội

Mẫu Cửa Nhôm Xingfa Mở Trượt Kính Hộp

Toàn bộ các cửa mặt tiền trục bên trái từ tầng 2 đến tầng 4 là thiết kế kiểu cửa sổ mở trượt kết hợp vách cố định trên và dưới. Đây là mẫu cửa nhôm xingfa dùng kính hộp 5cl+9+5cl ( 2 lớp cường lực 5 ly 2 mặt, chân không 9ly). Đây là loại kính hộp đang được dùng phổ biến nhất hiện nay trên thị trường với các chủng loại cửa đảm bảo yêu cầu về khả năng cách âm và cách nhiệt cao.

cửa nhôm xingfa
Mẫu cửa nhôm xingfa mở trượt 4 cánh, nhôm xingfa nhập khẩu hệ 93

Mẫu Cửa Đi Nhôm Xingfa Kiểu Mở Trượt

Các vị trí cửa đi ra ban công tầng 2, tầng 3 và tầng 4 là thiết kế kiểu cửa đi mở trượt 2 cánh kết hợp vách cố định phía trên. Mẫu cửa đi nhôm xingfa mở trượt này vẫn sử dụng kính hộp 5CL+9+5CL để đảm bảo khả năng cách âm cách nhiệt cao. Bộ phụ kiện KinLong Chính hãng tiêu chuẩn bánh xe kép. Tay nắm chữ D giúp cho cửa vận hành rất nhẹ nhàng, êm ái và bền bỉ theo thời gian sử dụng.

cửa nhôm xingfa
Mẫu Mẫu cửa đi mở trượt 2 cánh nhôm xingfa màu nâu cafe màu nâu cafe
Cửa nhôm xingfa hệ 93
Cửa đi mở trượt 2 cánh nhôm xingfa hệ 93

Trong bài viết công trình này là một số mẫu cửa nhôm xingfa. Quý vị có thể tham thêm các mẫu cửa nhôm xingfa trong bài viết: Mẫu cửa nhôm xingfa đẹp nhất 2018

Xingfa Glass Luôn Tự Hào

Với đội ngũ công nhân, thợ kỹ thuật có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cộng với tinh thần làm việc hăng say, nhiệt tình và phong cách chuyên nghiệp. Xingfa Glass đã thi công hoàn thiện và bàn giao hạng mục cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng 100% cho gia đình Chị Ly và anh Thắng đúng tiến độ, đảm bảo tất cả các yêu cầu và tiêu chuẩn kỹ thuật của quy trình sản xuất thi công lắp đặt cửa nhôm XINGFA .

Xingfa Glass Việt Nam – Nhà cung cấp ,chuyên sản xuất & thi công các công trình cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100%.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm các công ty, đơn vị uy tín cung cấp lắp đặt cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam. Hãy tìm  và truy cập website “xingfagroup.com.vn“.  Website của Xingfa Glass Việt Nam là trang thương mại điện tử có uy tín nhất trên GOOGLE hiện nay.

xem thêm tại đây

 

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *