Top 5 bảo tàng phải ghé qua ở San Francisco

Top 5 bảo tàng phải ghé qua ở San Francisco

Những triển lãm nghệ thuật, khoa học, những bộ sưu tập đồ cổ, hay trang sức, vật dụng của những thế kỷ trước đã làm cho hệ thống bảo tàng ở San Francisco trở thành điểm đến yêu thích của khách du lịch. Ngoài những bộ sưu tập tuyệt vời đó thì kiến trúc độc đáo của bảo tàng ở San Francisco cũng là một điểm nổi bật hấp dẫn du khách ghé thăm.

Bảo tàng Legion of Honor

Legion of Honor là bảo tàng được xây dựng để tưởng nhớ những người lính đã chết trong Chiến tranh thế giới thứ Nhất. Tại bảo tàng này lưu giữ hơn 4.000 năm nghệ thuật cổ đại châu Âu và là nơi chứa bộ sưu tập lớn nhất về các tác phẩm đồ họa trên toàn nước Mỹ. Đặt mua vé máy bay đi San Francisco hãng Korean bạn sẽ có cơ hội để nhìn ngăm hết những cổ vật này và thưởng thức buổi hòa nhạc vào 4 giờ chiều thứ 7, chủ nhật hàng tuần ở bảo tàng.

Bảo tàng nghệ thuật hiện đại San Francisco

Được thành lập vào năm 1935 với tên gọi là bảo tàng West Coast dùng để trưng bày những tác phẩm nghệ thuận hiện đại và đương đại. Đến năm 2016 bảo tàng được đổi tên thành bảo tàng nghệ thuận hiện đại San Francisco. Bảo tàng trưng bày hơn 33.000 tác phẩm nghệ thuật đương đại hiện đại và dành riêng một tầng cho nhiếp ảnh.

Bảo tàng Nghệ thuật Á Châu

Bảo tàng Nghệ thuật Á Châu nằm ở khu phố Civic Center, tại đây có chứa các bộ sưu tập nghệ thuật và vật phẩm đa dạng nhất trên thế giới từ khác châu Á. Với tác phẩm cổ nhất có 6.000 năm lịch sử, đến bảo tàng Nghệ thuật Á Châu du khách sẽ được thưởng thức những bức tranh, tác phẩm điêu khắc, đồ gỗ, hàng dệt may, áo giáp,… có nguồn gốc từ Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản,…

Kiểu kiến trúc lạ của bảo tàng De Young
Kiểu kiến trúc lạ của bảo tàng De Young

Bảo tàng De Young

Bảo tàng De Young được thành lập vào năm 1894, lưu giữ hơn 27.000 tác phẩm nghệ thuật Mỹ trong mọi thời đại từ thế kỷ XVII đến XXI. Tại bảo tàng cũng trưng bày những tác phẩm nghệ thuật từ Châu Phi, Châu Đại Dương, các bộ trang phục, sản phẩm dệt và nghệ thuật đương đại. Năm 2005 bảo tàng được tu sửa, và được công ty kiến trúc Thụy Sĩ Herzog & de Meuron thiết kế, tạo nên một không gian mở độc đáo cho bảo tàng.

Trung tâm Nghệ thuật Yerba Buena

Trung tâm Nghệ thuật Yerba Buena là nơi giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật thị giác hiện đại, biểu diễn phim ảnh/video. Những tác phẩm được trưng bày tại trung tâm có tính nghệ thuật đi sâu vào hình thức hoặc nội dung. Đây là một trong số ít bảo tàng nhận được sự đánh giá cao từ du khách ghé thăm.

Để có thể khám phá hết những bảo tàng tuyệt vời ở San Francisco thì trước hết hãy sắm cho mình vé máy bay của hãng Korean Air trước đã nhé. Đây là hãng hàng không có chất lượng, dịch vụ tốt và chuyên nghiệp, được nhiều người tin tưởng. Liên hệ với văn phòng đại diện Korean Air tại TpHCM chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *