Trải nghiệm những nhà hàng “kỳ quặc” ở Mỹ

Trải nghiệm những nhà hàng “kỳ quặc” ở Mỹ

Tại Mỹ, bạn không chỉ được thưởng thức những món ăn độc đáo mà còn được chiêm ngưỡng không gian ẩm thực vô cùng lạ mắt “có một không hai” trên thế giới. Để minh chứng cho điều đó, hãy cũng chúng tôi trải nghiệm những nhà hàng “kỳ quặc” tại Mỹ ngay dưới đây nhé!

Mỹ nổi tiếng khắp thế giới không chỉ ở những công trình kiến trúc nguy nga tráng lệ hay nền văn hóa độc đáo,… mà ngay cả những nhà hàng ăn uống cũng được liệt vào danh sách những điểm hấp dẫn và thu hút du khách khắp bốn phương. Dưới đây là danh sách những nhà hàng “kỳ quặc” ở Mỹ, bạn có thể tham khảo và trải nghiệm ngay trong chuyến du lịch sắp đến nhé.

Nhà hàng Tonga Room

Tọa lạc dưới khách sạn Fairmont, thuộc thành phố San Francisco, bang California. Nhà hàng này được xây dựng theo lối kiến trúc hết sức độc đáo theo văn hóa Tiki. Để có thể thưởng thức ẩm thực tại đây, thực khách phải di chuyển trên những chiếc bè gỗ được thiết kế hết sức công phu. Tonga Room phục vụ những món ăn đậm chất Thái Bình Dương cùng những thức uống mang đặc trưng nhiệt đới. Nếu cầm trên tay tấm vé máy bay đi Mỹ thì bạn đừng bỏ qua cơ hội để ghé đến nhà hàng đặc biệt nay nhé!

Tonga Room – nhà hàng có kiến trúc độc đáo ở Mỹ

Nhà hàng Heart Attack Grill

Nhà hàng Heart Attack Grill tọa lạc tại trung tâm thành phố Dallas, bang Texas. Nhà hàng này có cung cách phục vụ rất đặc biệt, thay vì khuyên thực khách hạn chế sử dụng những đồ ăn dầu mỡ để đảm bảo vóc dáng và sức khỏe thì ở đây lại khuyến khích họ ăn những món ăn đó với số lượng nhiều. Đối với những thực khách có cân nặng quá khổ thì các nhân viên phục vụ tại đây sẽ giúp cho du khách di chuyển bằng ô tô và vào nhà hàng bằng xe lăn. Đặc biệt, đối với những thực khách thừa số cân quy định sẽ được ăn miễn phí tại nhà hàng.

Nhà hàng trong hang động

Đây là nhà hàng duy nhất tại Mỹ được thiết kế trong hang động, thực khách phải ăn trong một không gian thiếu ánh sáng, mờ ảo, được ngắm nhìn những thác nước chảy với âm thanh vui nhộn, thưởng thức những bữa ăn bên cạnh ao cá và sông Gasconade. Thực đơn của nhà hàng này thì hết sức đa dạng, bao gồm tất cả các món ăn có ở nước Mỹ.

Nhà hàng trong hang động duy nhất ở Mỹ

Nhà hàng Varsity Downtown

Nhà hàng Varsity Downtown thuộc thành phố Atlanta, bang Georgia. Với thiết kế theo kiến trúc hết sức độc đáo của nước Mỹ vào những năm 70 của thế kỷ trước, nhà hàng mang lại cho thực khách những cảm giác tái hiện lại lịch sử thời cổ đại. Món ăn chính ở đây bao gồm: Bánh mỳ kẹp thịt, xúc xích, gà rán, khoai tây chiên,… Và bánh rán chính là món đặc trưng chủ yếu của Varsity Downtown.

Nhà hàng Mars 2112

Đây là nhà hàng nằm ở trung tâm thành phố New York, được thiết kế theo kiến trúc hết sức kỳ lạ, đó chính là không gian sống của người ngoài hành tinh. Đến Nhà hàng Mars 2112, thực khách sẽ được phục vụ những món ăn đặc trưng của Mỹ dưới sự phục vụ của các nhân viên trong trang phục của người ngoài hành tinh. Đây được xem là nhà hàng “kỳ quặc” nhất ở Mỹ.

Mars 2112 – nhà hàng kỳ quặc nhất ở Mỹ

Trên đây là những nhà hàng ẩm thực “kỳ quặc” nhưng vô cùng hấp dẫn ở Mỹ, nếu bạn muốn khám phá những điều kỳ thú này thì hãy liên hệ ngay cho đại lý vé máy bay EVA Air Việt Nam để được đặt những tấm vé siêu tiết kiệm nhé!

Tham khảo thêm bài viết: https://www.evaairways-vn.com/hang-may-bay-eva-air-la-cua-nuoc-nao.html

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *