Biệt điện Trần Lệ Xuân – điểm check-in bị lãng quên của Đà Lạt

Biệt điện Trần Lệ Xuân – điểm check-in bị lãng quên của Đà Lạt

Mang một vẻ đẹp đầy cổ kính nhưng cũng không kém phần hiện đại, thế nhưng biệt điện Trần Lệ Xuân lại là một địa điểm du lịch bị ‘lãng quên’ của Đà Lạt

Được ví như là 1 thiên đường sống ảo, Đà Lạt liên tục khiến giới trẻ phải đứng ngồi không yên bởi nhiều địa điểm check-in chất lừ. Tuy nhiên không phải chỉ các địa điểm mới mới được tung hô, mà các điểm du lịch tưởng chừng như bị ‘lãng quên’ cũng trở thành background xịn sò. Dù đặt vé máy bay Tết 2020 Bamboo đi Đà Lạt hoặc vào một thời điểm khác, đừng quên dành thời gian ghé qua biệt điện Trần Lệ Xuân nhé. Đây chính là điểm sống ảo mới thu hút các bạn trẻ của Đà Lạt hiện nay.

Biệt điện Trần Lệ Xuân – điểm đến sống ảo mới ở Đà Lạt

Biệt điện Trần Lệ Xuân nằm ở đường Yết Kiêu, nhưng lại hơi ẩn mình bởi xung quanh biệt điện là khu hành chính của công an thành phố. Khu biệt điện này có vé vào cửa là 20k/người, tạo ấn tượng bởi khung cảnh khác xa với những điểm sống ảo của Đà Lạt. Tại đây có 3 ngôi biệt thự sang trọng, khu vườn cảnh kiểu Nhật tuyệt đẹp và cũng là nơi trưng bày tư liệu về sự hình thành, phát triển của thành phố.

Biệt điện Trần Lệ Xuân hiện tại là một địa điểm chụp hình được giới trẻ cực yêu thích

Biệt điện được xây dựng trong một không gian rộng lớn khoảng 13.000 m2, với biệt thự Bạch Ngọc có hồ bơi lớn, biệt thự Lam Ngọc nằm bên vườn hoa Nhật Bản và biệt thự Hồng Ngọc có view thành phố. Bên cạnh những ngôi biệt thự lâu đời, khu vườn hoa Nhật Bản chính là điểm nổi bật của biệt điện, thu hút sự chú ý của khách tham quan.

Sống ảo tại hồ bơi biệt điện Trần Lệ Xuân

Vẻ đẹp của những ngôi biệt thự nằm trong biệt điện Trần Lệ Xuân góp phần tạo nên nhiều góc sống ảo khiến giới trẻ check-in rần rần. Thế nhưng điểm chụp hình được yêu thích nhất lại chỉ đơn giản là hồ bơi tại biệt thự Bạch Ngọc. Hồ bơi lúc đầy nước, sẽ có hình ảnh phản chiếu tuyệt đẹp, còn khi nước được rút cạn lại tạo nên một khung cảnh hoàn toàn khác biệt.

Hồ bơi của biệt điện Trần Lệ Xuân chính là điểm sống ảo tuyệt vời

Nhìn bên ngoài hồ bơi này thực sự đơn giản, không có gì nổi bật, nhưng khi lên hình lại cực lung linh. Tông màu xanh dương nhẹ nhàng của hồ bơi góp phần tạo nên ánh sáng đặc biệt, mang đến tấm hình chụp đầy nổi bật.

Không chỉ có những cái mới mà các địa điểm đã cũ như biệt điện Trần Lệ Xuân chính là điểm tham quan, chụp hình khó bỏ qua tại Đà Lạt. Nếu có cơ hội săn được vé máy bay Tết đi Đà Lạt giá rẻ thì đừng bỏ qua biệt điện Trần Lệ Xuân này nhé!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *