Phượt tết Đà Lạt, check in tại thị trấn Nobi

Phượt tết Đà Lạt, check in tại thị trấn Nobi

Thị trấn Nobi thực ra là homestay mới ở Đà Lạt, nơi mô phỏng lại một cách sinh động những cảnh quan cực kì quen thuộc trong bộ truyện tranh nổi tiếng

Dường như bất kì ai cũng biết đến chú mèo máy đến từ tương lai Doraemon và cậu học trò hậu đậu Nobita. Mê mẩn với những món bảo bối thần kì, bạn chắc chắn đã thuộc nằm lòng ngôi nhà mà Nobita và Doreamon sống rồi đúng không? Hãy cùng hội cạ cứng book vé máy bay tết 2020 Bamboo đi Đà Lạt để check in tại thị trấn Nobi đang hot rần rần ngay nào!

Sự thật về Thị trấn Nobi Đà Lạt

Thị trấn Nobi thực chất là homestay mới toanh ở Đà Lạt, mô phỏng lại một cách sinh động những cảnh quan cực kì quen thuộc trong bộ truyện tranh và phim hoạt hình Doraemon. Đặt chân đến đây, bạn sẽ có cảm giác như mình đang lạc vào thế giới của Doraemon vậy.

Ngôi nhà Nobi với thiết kế sao y bản chính khiến du khách không khỏi ngạc nhiên

Homestay với thiết kế sao y bản chính

Những phòng ở cho khách được lấy ý tưởng từ những căn nhà thuộc thị trấn mà Nobita sinh sống. Đến cả hình ảnh bãi đất trống có 3 ống nước xi măng xếp chồng lên nhau cũng được tái hiện đầy đủ. Những căn nhà tại đây đều thuộc tổ hợp Thị trấn Nobi và nằm san sát nhau với tâm điểm là ngôi nhà của Nobita với thiết kế sao y bản chính.

Bãi đất trống với 3 ống nước xếp chồng lên nhau cũng được tái hiện sinh động

Homestay này được đầu tư khá kỹ lưỡng từ 3 ống xi măng tại bãi đất trống, rồi mái nhà, bờ tường, chiếc đệm con con trong căn phòng… tất cả tạo nên một không khí tuổi thơ tuyệt vời, đơn giản, dễ thương nhưng vẫn hết sức tiện nghi.

Lưu trú tại homestay, các bạn còn có cơ hội thưởng thức tiệc BBQ ngoài trời, tán gẫu cùng hội bạn thân bên ly café và giải nhiệt tại bể bơi. Đương nhiên, background xinh xắn của dãy phố vẫn là điểm thu hút nhất ở thị trấn tuổi thơ này.

Mỗi chi tiết nhỏ nhặt nhất đều rất được chú trọng tạo không gian nhà ở đậm chất Nhật Bản

Địa chỉ của Thị trấn Nobi

Phần lớn homestay ở Đà Lạt đều ưng nằm trong nội thành. Thị trấn Nobi khác biệt hơn một chút khi tọa lạc tại số 30/36, đường Nam Hồ, gần trường tiểu học Nam Hồ – một khu vực ngoại ô thành phố Đà Lạt. Bởi thế, lưu trú tại đây bạn sẽ không cần lo lắng về chuyện bị ngợp trong bể người mà tha hồ tận hưởng kỳ nghỉ trong không gian yên tĩnh nhé!

Mùa tết đã sắp về rồi, lên lịch với chúng bạn và book ngay vé tết 2020 đi Đà Lạt để check in tại Thị trấn Nobi ngay thôi. Không cần lo đau ví nhưng vẫn có ngôi nhà Nobi để tha hồ tự sướng, vẫn có không khí mát mẻ khoan khoái… ngại gì mà không đi?

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *