Cảnh sắc New York dưới góc nhìn từ du thuyền trên sông Hudson

Cảnh sắc New York dưới góc nhìn từ du thuyền trên sông Hudson

Du khách mua vé máy bay đi New York nếu không có nhiều thời gian để khám phá hết thành phố này, thì du thuyền trên sông Hudson là một sự gợi ý tuyệt vời. Từ đây, bạn không chỉ được tận mắt chứng kiến vẻ đẹp xa hoa của thành phố giàu có này, mà còn phải bất ngờ trước một vẻ đẹp bình yên hiếm có của New York.

Hãy tưởng tượng, vào một ngày đẹp trời, bước lên chiếc du thuyền sang trọng, du ngoạn trên sông Hudson – một trong những dòng sông nổi tiếng nhất thế giới. Rồi tận hưởng làn gió mát mẻ và hít thở không khí trong lành, phóng mắt ra hai bên bờ ngắm New York ở một góc nhìn mới lạ, đẹp đến mãn nhãn,… Thật quá tuyệt vời phải không nào?

Bạn có thể chọn tour Best of NYC Cruise với giá vé khoảng 41 USD (940.000 đồng) để du ngoạn, ngắm toàn cảnh New York trong vòng 2 tiếng rưỡi. Tàu khởi hành từ bến đỗ, với 2 khoang, tàu có thể chở hơn 200 du khách. Vì vậy, bạn nên mua vé sớm, và nếu được thì bạn nên ngồi ở khoang trên để được ngắm phong cảnh New York trọn vẹn hơn nhé!

Chuyến du thuyền này sẽ đi qua những tòa nhà chọc trời cao ngất của trung tâm Manhattan, qua tượng Nữ thần Tự do. Hay Empire State, và khu trung tâm chứng khoáng Wall Street đầy sôi động,… Những tòa nhà chọc trời này sẽ khiến bạn phải choáng ngợp trước sự hào nhoáng của nó.

Bên cạnh đó, thuyền còn ghé ngang qua 3 cây cầy vừa cổ kính, vừa hiện đại vô cùng nổi tiếng của New York. Đó là cầu Brooklyn, cầu Manhattan và George Washington. Đây đều là những công trình rất độc đáo, và hầu như không thể bỏ qua trong mỗi chuyến du lịch đến New York của du khách thập phương.

Chiếc du thuyền sẽ đưa du khách qua 3 cây cầu nổi tiếng nhất New York
Chiếc du thuyền sẽ đưa du khách qua 3 cây cầu nổi tiếng nhất New York

Nếu có nhiều thời gian hơn, bạn nên đi bộ trên cầu để ngắm New York trong một góc nhìn khác. Nhất là cầu Brooklyn – cây cầu nổi tiếng, đẹp, và lâu đời nhất nước Mỹ. Và cả ba cây cầu được kể trên đều là những địa điểm chụp ảnh lý tưởng bậc nhất ở New York đấy. Nếu bạn cũng là một “tay săn ảnh” thì chắc chắn không thể bỏ qua những địa điểm này!

Không dừng lại ở đó, hành trình du ngoạn trên sông Hudson còn đi qua nhiều địa điểm nổi tiếng khác của New York. Nhưng đó là gì, và đẹp đến thế nào, chỉ khi bạn đến đây rồi mới có thể cảm nhận hết được. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để mua được vé máy bay đi New York giá rẻ đến đây khám phá thành phố nhiều màu sắc này nhé!

Related Post

Đệm Foam Là Đệm Gì? Dùng Có Tốt Không?

Đệm Foam Là Đệm Gì? Dùng Có Tốt Không?

thị phần chăn ga gối đệm đương đại xuất hiện ngày một phổ biến loại đệm được cung cấp trong khoảng các nguyên nguyên liệu khác nhau, sở hữu đến trải…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *