Điểm danh các khu bảo tàng đáng đến nhất ở Singapore

Điểm danh các khu bảo tàng đáng đến nhất ở Singapore

Singapore không chỉ sở hữu vô số công trình du lịch độc đáo mà còn có nhiều bảo tàng với kho hiện vật ấn tượng, khiến du khách nào cũng muốn khám phá.

Nếu bạn muốn có được bộ sưu tập ảnh sống ảo siêu chất khi mua vé máy bay đi Singapore, hãy đến thăm các địa điểm check in nổi tiếng nhất của đảo quốc này. Nếu bạn muốn xả stress hiệu quả, hãy đến vui chơi ở các trung tâm giải trí náo nhiệt. Riêng đối với những vị khách muốn tận hưởng kỳ nghỉ của mình một cách yên bình hơn, đồng thời thu được nhiều kiến thức thú vị về văn hóa, nghệ thuật, con người… của Singapore thì hãy đến thăm các khu bảo tàng nổi tiếng sau đây.

Bảo tàng quốc gia Singapore

Bảo tàng được xây dựng từ năm 1887, là nơi lưu giữ mọi thông tin về lịch sử, văn hóa, con người… của đảo quốc sư tử Singapore. Đặc biệt, có rất nhiều lễ hội và sự kiện đặc sắc được tổ chức thường xuyên ở bảo tàng, giúp du khách hình dung được rõ hơn những giá trị văn hóa truyền thống lâu đời của đất nước xinh đẹp.

Bảo tàng quốc gia Singapore là nơi cung cấp cho du khách nhiều thông tin thú vị về văn hóa, lịch sử nơi đây

Bảo tàng lịch sử tự nhiên (bảo tàng Lee Kong Chian)

Lee Kong Chian là bảo tàng lịch sử tự nhiên được xây dựng đầu tiên ở Singapore. Nơi này nổi tiếng nhất với bộ sưu tập xương khủng long hóa thạch khổng lồ. Bên cạnh đó, bảo tàng còn có đến 15 khu vực trưng bày lịch sử phát triển của nhiều sinh vật trên Trái Đất như động vật thân mềm, cá, bò sát, động vật có vú…

Bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi chiêm ngưỡng được những bộ xương khủng long hóa thạch khổng lồ

Bảo tàng đồ chơi MINT

Bảo tàng đồ chơi MINT là bảo tàng tư nhân chuyên về đồ chơi đầu tiên trên thế giới, được mở cửa vào năm 2006. Bộ sưu tập đồ chơi ở đây rất đa dạng, được thu thập từ hơn 40 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trong đó, có một số món đồ chơi đã được hơn 100 tuổi. Bên cạnh đó, bảo tàng còn có một cửa hàng tên Mint Shop – nơi mà du khách có thể tham quan và mua sắm để làm bộ sưu tập đồ chơi của riêng mình trở nên phong phú hơn.

Bảo tàng đồ chơi MINT là điểm tham quan tuyệt vời dành cho những người có sở thích “săn” đồ chơi

Bạn đang có kế hoạch đi Singapore nhưng chưa biết nên mua vé máy bay ở đâu để đảm bảo uy tín? Vậy thì hãy nhanh tay liên hệ với đại lý EVA Air tại Việt Nam để được hỗ trợ đặt vé với hành trình tốt nhất cùng giá vé cực rẻ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng giải đáp cặn kẽ về mọi vấn đề có liên quan khi bạn có nhu cầu, giúp bạn có được hành trình khám phá Singapore trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *