Những điểm du lịch nổi tiếng ở thành phố Baltimore, Mỹ

Những điểm du lịch nổi tiếng ở thành phố Baltimore, Mỹ

Là thành phố lớn nhất của bang Maryland, Baltimore có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng đáng để bạn khám phá trong hành trình của mình.

Baltimor là thành phố lớn ở bang Maryland, Mỹ. Đồng thời, đây cũng có một cảng biển quan trọng trên cửa sông Patapsco. Đến với Baltimore, du khách sẽ được khám phá một thành phố với nhiều màu sắc như lịch sử, kiến trúc, văn hóa, du lịch và nhiều hơn thế nữa. Trong đó sẽ có những điểm du lịch nổi tiếng ở thành phố Baltimore, Mỹ mà bạn nhất định không nên bỏ lỡ.

Đài tưởng niệm Quốc gia và Đền thờ Lịch sử Pháo đài McHenry

Đây là một trong những di tích lịch sử quan trọng nhất của nước Mỹ, cách trung tâm thành phố chừng 3 dặm. Đài tưởng niệm Quốc gia và Đền thờ Lịch sử Pháo đài McHenry được xây dựng từ năm 1798, nhằm chỉ huy lối vào cảng. Đến đây, bạn sẽ được tham quan pháo đài, nghe nhiều câu chuyện hấp dẫn, xem các cuộc trình diễn lịch sử vô cùng sống động.

Đây là điểm tham quan mang tính lịch sử nổi tiếng ở thành phố Baltimore
Đây là điểm tham quan mang tính lịch sử nổi tiếng ở thành phố Baltimore

Thủy cung Quốc gia

Thủy cung Quốc gia được biết đến là một tòa nhà lớn, nằm bên cảng Inner. Đây là nơi thường xuyên có các cuộc triển lãm khổng lồ. Bạn sẽ được khám phá các rạn san hô Đại Tây Dương và Thái Bình Dương, môi trường biển, rừng tảo bẹ, rừng sông Amazon, các loài thủy sinh,… Thủy cung Quốc gia còn mang đến cho du khách cuộc gặp gỡ với cá mập và cá heo, cùng hàng trăm loài sinh vật biển khác.

Thủy cung Quốc gia là nơi đem đến cho bạn những khám phá mới mẻ về các loài sinh vật biển

Bảo tàng Nghệ thuật Tầm nhìn Hoa Kỳ

Nơi này được xem là nơi khác thường nhất của thành phố. Bảo tàng này còn được biết đến với tên gọi khác là Bảo tàng Nghệ thuật Thị giác Hoa Kỳ. Đây là nơi trưng bay các tác phẩm của nhiều nghệ sĩ tự học từ khắp nơi trên thế giới. Tại Bảo tàng Nghệ thuật Tầm nhìn Hoa Kỳ cũng thường xuyên tổ chức các cuộc triển lãm nhiều tác phẩm độc đáo như: cắt dán vải, tăm, thêu ren phức tạp,… Nơi này cũng là điểm lý tưởng dành cho các tín đồ yêu nghệ thuật trên thế giới.

Đây là bảo tàng nghệ thuật lớn ở thành phố Baltimore, Mỹ

Ngoài ra, thành phố Baltimore còn có rất nhiều điểm du lịch, nơi mua sắm, ẩm thực,… để bạn khám phá trong hành trình của mình. Hãy tìm hiểu và lên danh sách từng nơi để có chuyến du lịch suông sẻ nhất. Đừng quên liên hệ đại lý EVA Air đi Mỹ thật sớm để được hỗ trợ tra cứu và book vé sớm nhất!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *