Khám phá những công viên giải trí hàng đầu ở Montana, Mỹ

Khám phá những công viên giải trí hàng đầu ở Montana, Mỹ

Bạn và gia đình của mình sẽ có những trải nghiệm thú vị khi chọn đến các công viên giải trí hàng đầu ở Montana như: The Reef Indoor Water Park, Splash Montana,…

Không quá khó để bạn tìm một nơi vui chơi thoải mái ở tiểu bang Montana. Bởi ở đây có rất nhiều công viên và khu vui chơi giải trí lớn như: The Reef Indoor Water Park, Splash Montana,… Mỗi một địa điểm sẽ có các trải nghiệm thú vị và đáng nhớ. Vậy, trong hành trình của mình, bạn đừng quên dành thời gian để khám phá những công viên giải trí hàng đầu ở Montana, Mỹ dưới đây nhé!

The Reef Indoor Water Park

  • Địa chỉ : 1801 Majestic Ln, Billings, MT 59102, Mỹ

The Reef Indoor Water Park là một công viên trong nhà lớn nhất của bang Montana. Công viên này được trang bị với nhiều tiện nghi, nhằm phục vụ tốt nhất cho mọi đối tượng. Điểm nhấn của The Reef Indoor Water Park đó chính là hai đường trượt khổng lồ, có tên là Tropical Twister và Barracuda Blaster. Cùng với đó là hàng loạt các trải nghiệm thú vị khác như tắm suối nước nóng, chơi Arcade, Shark Shack,…

The Reef Indoor Water Park là công viên giải trí trong nhà có quy mô lớn ở bang Montana
The Reef Indoor Water Park là công viên giải trí trong nhà có quy mô lớn ở bang Montana

Big Sky Water Park

  • Địa chỉ : 7211 Hwy 2 E, Columbia Falls, MT 59912, Mỹ

Big Sky Water Park – một công viên nước ngoài trời lớn nhất ở bang Montana. Ở đây cung cấp đa dạng các trò chơi, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Trong đó, bạn sẽ được trải nghiệm các trò chơi trong hồ bơi, một xoáy nước nước,… Bên cạnh đó còn có các trò như: ô tô Krazy, bức tường leo núi, sân gôn mini, băng chuyền cổ,… Xung quanh là các gian hàng ẩm thực, mua sắm và thư giãn.

Big Sky Water Park cung cấp nhiều hoạt động giải trí thú vị
Big Sky Water Park cung cấp nhiều hoạt động giải trí thú vị

Splash Montana

  • Địa chỉ : 3001 Bancroft St, Missoula, MT 59801, Mỹ

Splash Montana là một công viên thú vị ở bang Montana. Đây là điểm vui chơi, giải trí mùa hè tuyệt vời nhất. Đến với Splash Montana, bạn sẽ được trải nghiệm đường trượt nước ba tầng, đường trượt Grizzly, đường trượt trên sông lười, hồ nước, sân gôn,… Các hình thức giải trí này được phân chia theo nhiều khu vực khác nhau, đảm bảo mang đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Splash Montana là địa điểm giải trí mùa hè tuyệt vời nhất
Splash Montana là địa điểm giải trí mùa hè tuyệt vời nhất

Bạn vừa biết thêm những công viên giải trí hàng đầu Montana, Mỹ từ các thông tin trên. Hãy lưu lại và trải nghiệm trong lần du lịch sắp tới tại tiểu bang xinh đẹp này nhé. Và nếu bạn muốn có hành trình tiết kiệm chi phí, hãy liên hệ phòng vé EVA Air máy bay đi Mỹ ngay để được hỗ trợ book vé giá rẻ nhé!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *