Định vị ngay cánh đồng cỏ lau mới toanh ở Đà Lạt

Định vị ngay cánh đồng cỏ lau mới toanh ở Đà Lạt

Ở Đà Lạt vừa có một cánh đồng cỏ lau mới toanh, cung cấp một background sống ảo tuyệt vời mà bạn có thể check-in ngay trong chuyến du lịch của mình

Cỏ lau tuy không có màu sắc nổi bật, mùi hương cũng chẳng thơm, nhưng khi nở rộ lại tạo nên một khung cảnh đẹp khó quên, mang một chút gì đó hoang dại nhưng thực gần gũi. Và ở Đà Lạt những cánh đồng cỏ lau này không hề hiếm, nhất là một địa điểm mới được giới trẻ phát hiện trong thời gian gần đây. Cùng truy lùng cánh đồng này để khi đặt vé Bamboo Airways đi Đà Lạt bạn có thể ghé qua dễ dàng hơn nhé.

Định vị tọa độ cánh đồng cỏ lau Đà Lạt

Không cần phải đi quá xa thành phố, tới các khu vực ngoài rìa, ngay trên tuyến đường Xô Viết Nghệ Tĩnh ở Đà Lạt thôi cũng có một cánh đồng cỏ lau xinh đẹp rồi đấy. Vị trí của cánh đồng cỏ lau đẹp lung linh này nằm trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, hướng đi thung lũng vàng. Bạn có thể nhận diện nó một cách dễ dàng khi tới nhà máy tôn thép Tùng Lâm đấy.

Đà Lạt có một cánh đồng cỏ lau tuyệt đẹp ngay cạnh thành phố

Cánh đồng cỏ lau – điểm sống ảo cực lung linh

Cỏ lau là một loài cây dại, mọc rất nhiều ở các khu rừng quanh thành phố Đà Lạt. Đặc biệt loài hoa này mọc thành từng cụm, mềm mại, khi nở có màu trắng muốt, hiện lên đầy nổi bật giữa thảm cỏ xanh. Từ trên đồi cao nhìn xuống, cánh đồng cỏ lau như khoác lên cho mặt đất một màu áo mới, với màu trắng tinh khôi và màu xanh tươi mát. Với một vẻ đẹp đó thì bạn chỉ cần đứng vào và tạo vài kiểu dáng là đã có được bức hình đẹp rồi.

Một số điểm chụp hình cỏ lau khác ở Đà Lạt

Ngoài địa điểm mới nhất ở trên, bạn cũng có thể ghé qua những địa điểm sau nếu đã lỡ yêu vẻ đẹp của loài hoa hoang dại này nhé.

Có rất nhiều khu vực ở Đà Lạt mà bạn sẽ tìm thấy đồng cỏ lau đấy

Khu vực Hồ Tuyền Lâm là một địa điểm du lịch nổi bật, nằm cách thành phố Đà Lạt 5km. Đây cũng chính là nơi có một trong những cánh đồng cỏ lau siêu yêu của Đà Lạt, được rất nhiều người ghé qua. Ngoài ra còn có những địa điểm khác như trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt, đồi cỏ lau Phù Đổng Thiên Vương, sân bay Cam Ly,…

Không cần có quá nhiều màu sắc, hay những cánh hoa mềm mại, cỏ lau mang một vẻ đẹp rất riêng, rất hoang dại, đủ để bạn phải xao xuyến. Đến Đà Lạt đừng quên tìm và check-in tại những cánh đồng cỏ lau tuyệt đẹp này nhé. Bạn có thể liên hệ đại lý Bamboo Airways nếu đang tìm kiếm vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ. Nhân viên sẽ giúp bạn tìm thấy hành trình bay phù hợp với giá vé tốt nhất.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *