Đột nhập 3 sở thú ở Singapore khiến trẻ em mê mệt

Đột nhập 3 sở thú ở Singapore khiến trẻ em mê mệt

Sắp tới đây bạn sẽ có một chuyến du lịch Singapore cùng với gia đình của mình. Đây là cơ hội để các bạn nhỏ trong gia đình của bạn khám phá thế giới động vật hoang dã tại các sở thú ở Singapore. Không chỉ thế cả gia đình bạn sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ tại đây.

Mua vé máy bay đi Singapore cùng gia đình nhỏ. Bạn mong muốn chuyến du lịch của mình sẽ giúp trẻ có thêm cơ hội khám phá thế giới xung quanh, vậy sao bạn không đưa em ấy đến các sở thú ở Singapore. Đây là nơi các em có thể thỏa thích khám phá và có những bài học đáng giá.

Singapore Zoo

Singapore Zoo là môi trường sống của hơn 2.800 loài động vật từ khắp mọi nơi trên thế giới. Vì thế đây được xem nơi tuyệt vời để các bé có thể thỏa sức khám phá thế giới hoang dã. Tại đây các bạn nhỏ có thể nhìn thấy cuộc songs của nhiều loài động vật như gấu Bắc cực, chuột túi, hươu cao cổ,… Bên cạnh đó các bé cũng có thể tự tay cho chúng thức ăn. Các bé cũng sẽ được xem màn trình diễn động vật có sự tương tác như xiếc thú hay voi trổ tài. Tại khu frozen Tundra, các bé có thể quan sát gấu Bắc cực Inuka, gấu mèo, chồn guloo hay các chú lười ươi với cự ly gần. Nếu bạn muốn cho các bé xem các loài động vật có vú trên cạn cùng với những màn biểu diễn thông minh của chúng thì hãy đến khu Elephants of Asia.

Singapore Zoo – nơi các bạn nhỏ tìm hiểu về thế giới động vật

Night Safari

Night Safari là một trong những vườn thu hút khách nhất ở Singapore. Vườn thú có hơn 1.000 động vật thuộc 115 loài ăn cỏ và săn mồi. Đến với Night Safari bé sẽ được khám phá thế giới động vật hoang dã rộng lớn. Không chỉ là điểm tham quan, Night Safari rộng 40 hécta còn là nơi cả gia đình bạn có thể tham gia trải nghiệm dùng bữa dưới ánh trăng và đi xe điện qua 8 vùng địa lý khác nhau.

River Safari

River Safari là công viên hoang dã theo chủ đề sông nước đầu tiên và duy nhất ở Châu Á. Vì thế chuyến du lịch Singapore của bạn không thể bỏ qua River Safari. Hơn thế nữa, River Safari là nơi bé có thể nhìn thấy hơn 5.000 động vật trên cạn và dưới nước. Ngoài ra bé còn được thỏa sức khám phá 8 con sông nổi tiếng, trong hành trình đó, bé sẽ bắt gặp những loài động vật thủy sinh khổng lồ như rái cá, kỳ nhông,… Đặc biệt ở River Safari còn có 2 chú gấu trúc đáng yêu và thân thiện tên Kai Kai và Jia Jia.

Khám phá thiên nhiên tại River Safari

Không chỉ là điểm tham quan, các sở thú ở Singapore còn là nơi để gia đình bạn đặc biệt là những em nhỏ khám phá và có những trải nghiệm thú vị. Để sở hữu những tấm vé máy bay tốt nhất đi Singapore cho cả gia đình, bạn hãy liên hệ EVA Air Việt Nam để được hỗ trợ.

Hoài Trinh

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *