Đi du lịch Washington nên mua quà gì về Việt Nam?

Đi du lịch Washington nên mua quà gì về Việt Nam?

Khi mua vé máy bay từ Washington về Việt Nam, chắc chắn bạn nắm ngay trong tay cơ hội được khám phá thêm nhiều điều hấp dẫn từ lịch sử và văn hóa nơi đây. Thế nhưng câu hỏi “nên mua gì về làm quà khi đi du lịch Washington” cũng làm nhiều người trăn trở. Sẽ có rất nhiều thứ bạn có thể mua được để làm quà ở thành phố này. Tuy nhiên, những món quà mà chúng tôi sắp gợi ý sau đây có thể sẽ là những món quà nổi bật nhất mà bạn có thể chọn mua để tặng bạn bè, người thân của mình.

Tượng Nữ Thần Tự Do thu nhỏ

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng quá quen thuộc với biểu tượng đặc trưng của nước Mỹ – tượng Nữ Thần Tự Do. Đặc biệt, bạn sẽ càng thích thú hơn khi sở hữu mô hình thu nhỏ của biểu tượng cao lớn này. Bạn có thể đến các cửa hàng lưu niệm trên khắp thành phố Washington để tìm mua món quà này. Đây thật sự là một món quà ý nghĩa mà bạn có thể mang về sau chuyến du lịch Washington của mình.

Tượng Nữ Thần Tự Do thu nhỏ là món quà ý nghĩa nên mua khi đi Washington
Tượng Nữ Thần Tự Do thu nhỏ là món quà ý nghĩa nên mua khi đi Washington

Móc khóa

Không chỉ có các vật dụng trang trí mới được ưa chuộng mà ngay cả những chiếc móc khóa nhỏ nhắn, xinh xắn cũng được nhiều du khách chọn mua để làm quà tặng sau chuyến du lịch Washington của mình. Thông thường, các loại móc khóa sẽ được thiết kế mô phỏng những biểu tượng của nước Mỹ như cờ Mỹ, đồng đô la Mỹ, đại bàng đầu trắng, hoa hồng đỏ… Giá cả của mỗi chiếc móc khóa cũng không đắt đỏ và lại không chiếm nhiều diện tích trong hành lý nên bạn có thể mua được với số lượng nhiều để dành tặng cho mọi người thân khi trở về Việt Nam.

Đồ trang trí giáng sinh có biểu tượng Nhà Trắng

Hoa Kỳ có rất nhiều biểu tượng to lớn nên chỉ cần nhắc đến tên gọi người ta sẽ nhớ ngay đó là biểu tượng của nước này. Do vậy, nguồn cảm hứng lấy từ các biểu tượng đó để làm quà lưu niệm, vật trang trí trong các dịp lễ hội quan trọng cũng trở nên bất tận. Mỗi một năm trôi qua, đồ trang trí giáng sinh sẽ được thay đổi bởi mỗi bộ sưu tập khác nhau nên đồ trang trí giáng sinh có hình Nhà Trắng luôn là món đồ được nhiều du khách yêu thích nhất. Bạn cũng nên chọn cho mình một hoặc vài món để làm kỉ niệm hoặc làm quà nhé.

Đồ trang trí giáng sinh có biểu tượng Nhà Trắng có thiết kế rất tinh xảo và bắt mắt
Đồ trang trí giáng sinh có biểu tượng Nhà Trắng có thiết kế rất tinh xảo và bắt mắt

Hy vọng với những gợi ý mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, bạn đã có thêm lựa chọn quà tặng thích hợp để mua về Việt Nam tặng bạn bè và người thân của mình. Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu mua vé máy bay đi Washington thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt vé ngay từ hôm nay. Đặt vé càng sớm thì cơ hội mua được vé giá rẻ càng cao, hãy gọi cho chúng tôi sớm khi cần mua vé nhé.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *