Không khí sôi động của những khu chợ Giáng sinh ở Tokyo

Không khí sôi động của những khu chợ Giáng sinh ở Tokyo

Đặt vé Korean Air Việt Nam đi Tokyo vào thời điểm cuối năm, du khách sẽ có cơ hội để trải nghiệm không khí sôi động của chợ Giáng sinh ở thành phố này

Mặc dù không phải là một ngày lễ phổ biến ở khu vực châu Á, nhưng Giáng sinh vẫn có mặt ở nhiều thành phố, mang đến bầu không khí tuyệt vời cho thời điểm cuối năm. Nếu bạn cũng thích mùa nghỉ lễ này, khi sở hữu vé máy bay đi Tokyo, hãy dạo quanh những khu chợ bán đồ Giánh sinh độc đáo ở thành phố này nhé. Sẽ có khá nhiều chợ Giáng sinh ở Tokyo để bạn có thể ghé thăm đấy.

Chợ Giáng sinh Tokyo được tổ chức ở công viên Hibiya

Chợ Giáng sinh Tokyo

Diễn ra từ 11 giờ sáng tới 10 giờ đêm, vào các ngày giữa tháng 12 đến ngày Giáng sinh, chợ Giánh sinh Tokyo là một nơi tuyệt vời để bạn ghé qua. Khu chợ này được tổ chức ở quảng trường đài phun nước công viên Hibiya, cung cấp phần lớn các món ăn Đức. Có một số cửa hàng bán đồ trang trí, quà tặng và dụng cụ mùa đông để bạn mua sắm trong chợ Giáng sinh Tokyo này.

Chợ Giáng sinh Roppongi Hills

Đến Tokyo bằng tấm vé Korean Air vào tháng 12, bạn sẽ được tham gia vào chợ Giáng sinh Roppongi Hills có chủ đề Đức đầy hấp dẫn. Tại đây bán các mặt hàng trang trí được nhập khẩu từ Đức với hơn 1.000 sản phẩm khác nhau. Khi đói, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại rượu vang, xúc xích cùng bánh goulash, bánh trái cây và bánh quy mềm.

Chợ Giáng sinh Roppongi Hills có chủ đề Đức

Chợ Giáng sinh Solamachi

Tại Skytree, bạn sẽ tìm thấy chợ Giáng sinh Solamachi, được tổ chức vào ngày 9 tháng 11 đến ngày 25 tháng 12, trên tầng 4 của Solamachi từ 11 giờ sáng tới 10 giờ tối. Đây là một địa điểm lý tưởng để bạn tìm thấy những bộ sưu tập giáng sinh tuyệt đẹp, và nhiều hình ảnh trang trí bắt mắt. Trong hội chợ, ngoài mua sắm, bạn sẽ được thưởng thức món ăn ngon, rượu nóng, bia và xúc xích.

Lê hội Giáng sinh Thế giới

Từ ngày 23 đến 24 tháng 12, lễ hội Giáng sinh Thế giới sẽ được tổ chức tại quảng tường sự kiện của công viên Yoyogi. Cũng giống như hầu hết các sự kiện tại công viên, trong lễ hội này, bạn sẽ tìm thấy nhiều gian hàng thực phẩm, biểu diễn âm nhạc, mua sắm, trong bầu không khí như một khu chợ Giáng sinh ở châu Âu.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều mặt hàng Giáng sinh đa dạng ở lễ hội Giáng sinh Thế giới

Đặt vé máy bay hoặc đổi vé hãng Korean Air là một cách để bạn có thể đón Giáng sinh ở Tokyo vào mùa đông, và thỏa thích mua sắm ở cách khu chợ này. Bạn có thể liên hệ với phòng vé Korean Air Việt Nam để nhận được thông tin tư vấn cụ thể hơn về đặt chỗ và đổi vé.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *