Lễ hội mùa đông tuyệt vời ở Hàn Quốc

Lễ hội mùa đông tuyệt vời ở Hàn Quốc

Liên hệ văn phòng Korean Air Việt Nam và đặt cho mình tấm vé máy bay đi Hàn Quốc vào mùa đông, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những lễ hội tuyệt vời sau

Khi những chiếc lá cuối cùng của mùa thu rụng xuống, đó chính là dấu hiệu cho một mùa đông lạnh giá ở Hàn Quốc bắt đầu. Nhiệt độ giảm xuống, tiết trời lạnh hơn, nhưng đây lại là một khoảng thời gian tốt để bạn khám phá một Hàn Quốc hoàn toàn mới. Với tấm vé máy bay đi Hàn Quốc vào mùa đông, du khách sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động hấp dẫn. Và tận hưởng không khí sôi động trong nhiều lễ hội đặc sắc.

Lễ hội băng Hwacheon Sancheoneo thu hút nhiều người tham gia

Lễ hội băng Hwacheon Sancheoneo

Hwacheon Sancheoneo là một trong những lễ hội băng lớn nhất được tổ chức ở miền bắc Hàn Quốc. Thời gian diễn ra lễ hội này là từ ngày 6 đến 28 tháng 1 hàng năm. Lễ hội được tổ chức trên suối Hwascheon đông cứng ở Hwaascheon, cách Seoul khoảng 120km về phía đông bắc. Đây là một lễ hội mới, được tổ chức lần đầu năm 2003, và cho đến nay, nó đã thành một sự kiện hấp dẫn, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Trong lễ hội băng Hwacheon Sancheoneo, khách tham gia sẽ được câu cá theo từng khu vực nhất định. Bên cạnh đó là cơ hội tham gia vào nhiều trò chơi hấp dẫn như sleighing, bobsleighing, trượt băng, và vui chơi ở công viên giải trí trên tuyết được xây dựng ở đây. Ngoài ra còn có lâu đài tuyết, làng văn hóa mùa đông cung cấp nhiều hoạt động khác nhau.

Ngoài câu cá, còn có nhiều trò chơi thú vị trong lễ hội

Lễ hội cá hồi Pyeongchang

Mua vé Korean Air  đi Hàn Quốc, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội để tham gia vào lễ hội cá hồi Pyeongchang này. Bởi khi tham gia lễ hội, bạn sẽ được tìm hiểu tất cả những thông tin có liên quan tới cá hồi, và cơ hội thưởng thức hương vị cá hồi tươi ngon.

Điểm thu hút chính tại lễ hội này là nhảy vào các hồ nước lạnh để cố gắng bắt cá bằng tay trước khi tay bạn tê cứng. Nếu bắt cá bằng tay không phải là điều bạn có thể làm, thì có một hoạt động đơn giản hơn để tham gia chính là câu cá truyền thống, hoặc một loạt các hoạt động khác mà bạn có thể làm với một đôi găng tay ấm áp.

Lễ hội cá hồi Pyeongchang cũng là một sự kiện hấp dẫn ở Hàn vào mùa đông

Nếu bạn có thể đến Hàn Quốc vào mùa đông, thì hai lễ hội trên bạn có thể tham gia, và được tìm hiểu về một khía cạnh khác của văn hóa của xứ sở kim chi. Sẽ dễ dàng để tới Hàn mùa đông, khi bạn liên hệ với văn phòng Korean Air Việt Nam để đặt vé máy bay cho chuyến đi. Bạn cũng có thể đổi vé Korean Air đi Hàn nếu như đã lỡ đặt chỗ vào một mùa khác.

 

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *