Lưu ngay list công viên giải trí tuyệt vời nhất ở Hong Kong

Lưu ngay list công viên giải trí tuyệt vời nhất ở Hong Kong

Công viên giải trí theo chủ để ở Hong Kong được xem là những điểm vui chơi hấp dẫn nhất đối với mọi tín đồ du lịch khi đặt chân đến xứ sở cảng thơm.

Ở Hong Kong có hai công viên giải trí lớn nhất được chú ý nhiều nhất là Disneyland Hong Kong và công viên Ocean Park. Tuy nhiên, ngoài hai địa điểm này thì xứ sở cảng thơm vẫn còn nhiều khu giải trí náo nhiệt khác mà những ai đặt vé China Airlines đi Hong Kong đều không thể bỏ qua. Đó là những công viên giải trí nổi tiếng nào?

Snoopy’s World

Snoopy’s World được xem là một trong số những công viên giải trí hàng đầu ở Hong Kong không chỉ nhờ vào quy mô mà còn bởi chất lượng dịch vụ được du khách đánh giá cao. Các khu vực hấp dẫn trong công viên mà bạn có thể khám phá lần lượt là Dog House Entry, School Plaza, Peanuts Acasemy, Boating Canal: Canal Ride, Snoopy Playground, Mini Town and Snoopy Wedding House.

Snoopy’s World là một trong những công viên giải trí chất lượng nhất ở Hong Kong

Grand Resort Deck

Grand Resort Deck là công viên nước duy nhất tại Hong Kong với hệ thống thác nước và đường trượt rất đa dạng. Ngoài ra, công viên còn có một khu vực vui chơi riêng dành cho trẻ em và một hồ sóng nhân tạo trên gác mái lớn nhất thế giới. Grand Resort Deck nằm trong khu nghỉ mát sòng bạc Galaxy Macau, mở cửa từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối mỗi ngày nên bạn có thể đến vui chơi bất cứ khi nào mình muốn.

Grand Resort Deck là công viên nước duy nhất tại Hong Kong nên rất hút khách du lịch

Fisherman’s Wharf Macau

Fisherman’s Wharf Macau được xây dựng theo phong cách kiến trúc La Mã, bên trong có rất nhiều điều thú vị để du khách tha hồ khám phá. Fisherman’s Wharf Macau không chỉ có khu vực vui chơi giải trí mà còn có cả khu mua sắm và ăn uống. Điều đặc biệt nhất khiến nó trở thành tâm điểm của nhiều du khách là bởi vẻ đẹp độc đáo từ kiến trúc bên ngoài, có vị trí nằm ở trung tâm Macau và hơn hết là mở cửa hoàn toàn miễn phí.

Fisherman’s Wharf Macau tuy không quá nổi trội như các điểm vui chơi khác ở Hong Kong nhưng cũng rất hút khách tham quan

Nếu bạn đang có dự định đặt vé máy bay đi Hong Kong, đừng quên lưu lại list công viên giải trí hấp dẫn nhất ở xứ sở cảng thơm mà chúng tôi vừa chia sẻ nhé. Vui chơi ở những địa điểm này, hẳn là bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm đáng nhớ cũng như chụp được không ít ảnh lưu niệm chất lừ đấy.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *