Những điểm check in hàng đầu ở Tiêm Sa Chủy – Hong Kong

Những điểm check in hàng đầu ở Tiêm Sa Chủy – Hong Kong

Tiêm Sa Chủy là một trong những quận nhộn nhịp nhất ở Hong Kong. Đây là nơi mà bạn có thể tìm thấy được vô số điểm check in vừa độc đáo vừa thú vị.

Khách du lịch khi mua vé máy bay China Airlines đi Hong Kong luôn có thể tận hưởng được một ngày vui chơi sôi nổi đầy hào hứng ở Tiêm Sa Chủy(Tsim Sha Tsui)  – một trong những quận quan trọng nhất và nổi tiếng nhất của xứ cảng thơm. Khu vực này có rất nhiều danh lam thắng cảnh, các trung tâm mua sắm lớn, bến phà, đường phố nhộn nhịp, phòng trưng bày, nhà hàng… Nếu bạn cảm thấy bối rối không biết nên chọn điểm tham quan nào ở Tiêm Sa Chủy thì hãy tham khảo vài gợi ý sau.

Bến phà Tiêm Sa Chủy

Bến phà Tiêm Sa Chủy hay còn gọi là bến phà Star Ferry – một trong những địa danh quan trọng nhất ở quận Tiêm Sa Chủy. Các chuyến phà ở đây đã bắt đầu chở hành khách từ Cửu Long đến đảo Hong Kong từ những năm 1880.

Việc đi phà là một khía cạnh quan trọng trong văn hóa Hong Kong

Mặc dù đã có những hệ thống đường bộ và đường sắt mới được xây dựng, nhiều người vẫn thích đi phà để tận hưởng cảm giác được gió thổi mát bên tai, ngắm nhìn bến cảng tuyệt đẹp. Chính vì thế mà việc đi phà đã trở thành một khía cạnh quan trọng trong văn hóa Hong Kong.

K11

K11 không chỉ đơn thuần là một trung tâm mua sắm nổi tiếng bậc nhất ở Hong Kong. Ngoài các cửa hàng bán lẻ, bên trong K11 còn có các triển lãm nghệ thuật và sự kiện tuyệt vời được tổ chức quanh năm. Nhiều người nói rằng, K11 là trung tâm nghệ thuật đầu tiên trên thế giới có tích hợp cả yếu tố nghệ thuật và thiên nhiên vào tòa nhà thông qua việc sắp đặt các tác phẩm và cây cối trên mỗi tầng.

K11 là điểm mua sắm, điểm tham quan thú vị mà bạn không nên bỏ qua

Công viên Cửu Long

Công viên Cửu Long được bao bọc bởi những hàng cây xanh mát, là điểm đến tuyệt vời dành cho những du khách muốn tận hưởng bầu không khí trong lành. Công viên có nhiều khu vực để bạn khám phá như: hồ chim, hoa viên theo chủ đề, sân chơi dành cho trẻ em, phòng tập thể dục và hồ bơi. Đây là một trong những công viên tốt nhất ở Tiêm Sa Chủy nói riêng và Hong Kong nói chung.

Bạn sẽ nhìn ngắm được chú chim hồng đáng yêu tại hồ chim của công viên

Ngoài Tiêm Sa Chủy, xứ cảng thơm vẫn còn nhiều điểm đến hấp dẫn khác đang chờ đợi bạn đến khám phá. Bạn còn chờ gì mà không liên hệ với đại lý China Airlines và book vé đi Hong Kong ngay từ hôm nay?

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *