Những trải nghiệm không mất tiền ở thủ đô Washington

Những trải nghiệm không mất tiền ở thủ đô Washington

Đối với những người chọn hình thức du lịch tự túc thì tiêu chí tiết kiệm mà vui luôn được đặt lên hàng đầu trước khi lập ra một kế hoạch du lịch đến một nơi nào đó. Và nếu bạn đang có ý định mua vé máy bay đi Washington hãng Korean để khám phá thủ đô hoa lệ này tiết kiệm nhất có thể thì nên chọn những trải nghiệm với những điểm đến sau đây.

Ngắm hoa anh đào ở bờ hồ Tidal

Nếu có kế hoạch đến Washington vào đầu xuân thì bạn không thể bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng rừng hoa đào ở bờ hồ Tidal. Được biết hoa đào ở có xuất xứ tận thủ đô Tokyo từ năm 1912. Hằng năm cứ đến cuối tháng 4 là khung cảnh của khu vực trở nên rực rỡ, không khí thì rộn ràng với nhiều hoạt động thú vị. Và đặc biệt là đến đây tham quan bạn sẽ không cần bỏ ra bất kỳ một phí vào cổng nào.

Tham quan đài tưởng niệm Lincoln Memorial

Đài tưởng niệm Lincoln là nơi tưởng niệm vị tổng thống thứ 16 của nước Mỹ và cũng là tác phẩm kiến trúc nghệ thuật giàu cảm xúc. Đến đây, du khách sẽ được chứng kiến bức tượng bằng đá cẩm thạch uy nghi của Abraham Lincoln. Tác phẩm do nghệ sỹ Daniel Chester French thực hiện cao 5,7 mét. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tìm hiểu về lịch sử nước Mỹ 150 năm sau khi Lincoln giữ chức tổng thống.

Khám phá phòng trưng bày nghệ thuật quốc gia

Mở cửa năm 1937, phòng trưng bày nghệ thuật quốc gia là nơi vị trí quan trọng tại thủ đô trong việc lưu giữ các tác phẩm nghệ thuật của những họa sỹ Ý từ thời Phục hưng cho đến những bức tranh thể hiện góc nhìn thẩm mĩ của các danh họa đầu thế kỉ 20. Đặc biệt nơi đây hiện là nơi duy nhất trên nước Mỹ hiện lưu giữ bức tranh của Da Vinci. Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều những tác phẩm giá trị nổi tiếng khác mà bạn nên một lần ghé qua tham quan. Phòng trưng bày nằm tại góc giao của đường số 6 và đai lộ Constitutio.

Chụp ảnh check in ở điện Capitol

Điện Capitol, địa điểm “ăn ảnh” nhất thủ đô Washington
Điện Capitol, địa điểm “ăn ảnh” nhất thủ đô Washington

Một điểm đến khác ở Washington mà bạn không cần phải bỏ tiền để được tham quan đó chính là điện Capitol. Đây là nơi thượng nghị viện và quốc hội Mỹ làm việc đồng thời là một “nhân chứng sống” trong chiều dài tồn tại của nước Mỹ. Bạn sẽ cần ít nhất 1 tiếng để thăm quan công trình với mái vòm lộng lẫy đầy các bức tranh tường. Tour thăm quan điện Capitol kéo dài 1 tiếng đồng hồ được tổ chức từ thứ 2 đến thứ 7 (8 giờ – 16 giờ 30 phút) và thường phải đặt hẹn trước.

Địa chỉ: Visitor Center tại góc đường số 1 và đường East Capitol.

Trên đây là những trải nghiệm tại các điểm tham quan nổi tiếng ở Washington mà bạn không nên bỏ qua. Mong rằng với thông tin này bạn sẽ có thể sắp xếp một lịch trình vừa tiết kiệm mà lại vừa vui tại thủ đô đắt đỏ này nhé. Nào còn chờ gì nữa nhanh tay book vé máy bay đi Washington tại đây để thưởng ngoạn thôi nào.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *