Rộn ràng với những lễ hội đặc sắc ở San Francisco

Rộn ràng với những lễ hội đặc sắc ở San Francisco

San Francisco sở hữu nhiều lễ hội sôi động, hứa hẹn sẽ mang đến cho những ai đang sở hữu chiếc vé máy bay đi San Francisco giá rẻ. Nào hãy cùng chúng tôi hòa mình vào không khí rộn ràng với những lễ hội đặc sắc ở San Francisc, đang diễn ra nơi đây nhé!

Du lịch San Francisco thu hút khách du lịch không chỉ phong cảnh thiên nhiên thơ mộng và các công trình kiến trúc hiện đại, mà còn hấp dẫn với những lễ hội sôi động. Bạn sẽ không lãng phí khi đang sở hữu chiếc vé máy bay đi San Francisco hãng Korean đến tham quan thành phố này. Bởi khi du lịch nơi đây, mà không tham các lễ hội sôi động này thì sẽ là một điều thật đáng tiếc. Dưới đây là một số gợi ý về các lễ hội độc đáo tại San Francisco.

Lễ hội âm nhạc Aloha

Lễ hội diễn ra hàng năm tại San Francisco chỉ kéo dài trong 2 ngày, là dịp để các cư dân ở đảo trổ tài qua những tiết mục âm nhạc và những vũ điệu nhảy múa truyền thống của mình. Du khách đến đây sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng các điệu múa đặc trưng của vùng miền, với những giai điệu âm nhạc độc đáo được chơi từ rất nhiều loại nhạc cụ khác nhau. Ngoài ra, lễ hội còn là dịp để người dân giới thiệu các sản phẩm thủ công mỹ nghệ cũng như nền ẩm độc độc đáo.

Lễ hội Aloha là dịp để cư dân trổ tài âm nhạc và vũ điệu nhảy múa truyền thốngLễ hội Aloha là dịp để cư dân trổ tài âm nhạc và vũ điệu nhảy múa truyền thống
Lễ hội Aloha là dịp để cư dân trổ tài âm nhạc và vũ điệu nhảy múa truyền thống

Lễ hội socola

Nếu có dịp đến vào khoảng tháng 9 thì đừng bỏ qua cơ hội tham gia lễ hội socola. Bởi khi bạn tham gia lễ hội bạn sẽ được thỏa sức thưởng thức những thanh socola ngọt ngào hảo hạng tại hơn 30 quầy hàng và hòa mình vào nhiều trò chơi thú vị khác nữa. Du khách có thể đến lễ hội này tại trung tâm thương mại của Ghirardelli được diễn ra hàng năm.

Lễ hội Bay to Breaker

Lễ hội này được xem là lễ hội lớn nhất thế giới được tổ chức vào tháng 5 hàng năm. Phần thú vị nhất của lễ hội là cuộc đua chạy thi 12km qua trung tâm thành phố, người tham gia có quyền mặc mọi thứ họ thích trên đường chạy thi này.

Người tham gia có quyền mặc mọi thứ họ thích trên đường chạy thi
Người tham gia có quyền mặc mọi thứ họ thích trên đường chạy thi

Để có cơ hội đặt chân đến tham gia lễ hội sôi động cũng như khám phá cảnh đẹp thiên nhiên San Francisco thì thật đơn giản. Chỉ cần bạn đặt vé máy bay tại phòng vé Korean Air tại Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội hoặc TpHCM là có cơ hội đặt chân đến khám phá thành phố San Francisco xinh đẹp trong tầm tay.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *