Dạo quanh những bảo tàng đặc sắc nhất ở Vancouver

Dạo quanh những bảo tàng đặc sắc nhất ở Vancouver

Nơi khiến khách du lịch sắm vé máy bay đi Vancouver không chỉ mê mẫn bởi vẻ đẹp thiên nhiên hữu tình, mà còn lôi cuốn bởi các viện bảo tàng. Chỉ cần sở hữu vé máy bay Cathay Pacific là bạn đã nắm giữ trong tay chuyến dạo quanh những bảo tàng đặc sắc nhất Vancouver

Vancouver tự hào là nơi có các công trình kiến trúc nổi bật những bảo tàng độc đáo lôi cuốn, thu hút hàng triệu khách ghé thăm mỗi năm. Chỉ với tấm vé máy bay đi Vancouver là bạn đã nắm giữ trong tay chuyến tham quan thú vị tại các viện bảo tàng nổi bật ở xứ sở lá phong.

Bảo tàng Vancouver

Bảo tàng Vancouver tọa lạc trong khuôn viên công của Vanier Park gần cầu Burrard. Đây là nơi trưng bày nhiều hiện vật mang ý nghĩa lịch sử văn hóa của Vancouver với một bộ sưu tập lớn về dân tộc học, cổ vật Châu Á, cổ vật Ai Cập, và cả lịch sử thành phố Vancouver,…

Kiến trúc độc đáo của bảo tàng Vancouver
Kiến trúc độc đáo của bảo tàng Vancouver

Bảo tàng Royal London Wax

Bảo tàng sáp Royal London Wax tọa lạc ngay giữa downtown của thủ phủ Victoria, đối diện toà nhà Lập Pháp cũng sẽ là điểm đến hấp dẫn dàng cho bạn. Nơi đây có trên 300 hình tượng sáp to bằng người thật của nhân vật nổi tiếng trên thế giới và cả những hình tượng thần thoại, ma quái, những công việc rùng rợn, hay những tang lễ và ngôi mộ Hoàng gia.

Bảo tàng Cảnh sát Vancouver

Thành lập vào năm 1986, Bảo tàng Cảnh sát do kiến trúc sư Arthur J. Bird thiết kế được xem như là một tòa nhà di sản municipally định. Nơi đây sở hữu bộ sưu tập khoảng 20.000 hiện vật gồm các tài liệu lưu trữ, hình ảnh, ấn phẩm, tịch thu vũ khí, tiền giả, và một đồ tạo tác khác nhau. Đặc biệt, tại bảo tàng thường xuyên có chương trình giáo dục cho trẻ và tour đi bộ trong khu phố với chủ đề “Tội của thành phố”.

Bảo tàng cảnh sát Vancouver là nơi lưu giữ bộ sưu tập khoảng 20.000 hiện vật
Bảo tàng cảnh sát Vancouver là nơi lưu giữ bộ sưu tập khoảng 20.000 hiện vật

Để có cơ hội khám phá 3 viện bảo tàng thú vị kể trên thì còn chờ gì mà không nhanh tay mua ngay vé máy bay đi Vancouver giá rẻ. Liên hệ ngay với phòng vé Korean Air tại Hà Nội hoặc TpHCM chúng tôi hôm nay, để có cơ hội sở hữu những chuyến hành trình uy tín với mức giá cực hấp dẫn.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *