Những điều thú vị chỉ có ở Austin

Những điều thú vị chỉ có ở Austin

Austin thủ phủ của bang Texas, Mỹ, nơi được biết đến là thủ đô nhạc sống của thế giới. Chính vì thế, nơi đây thường xuyên diễn ra các sự kiện âm nhạc, hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời hấp dẫn,… Do đó, một chuyến du lịch đến Austin nhất định sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị và bất ngờ

Austin, một thành phố nằm trên vùng cao nguyên của bang Texas, Mỹ. Không quá ồn, nhộn nhịp, không thơ mộng lãng mạn nhưng Austin luôn mang trong mình một vẻ đẹp riêng, vô cùng thú vị và thu hút đối với những ai đã từng mua vé máy bay đi Austin Texas. Để biết được vì sao nó lại thú vị như thế, chúng ta hãy cùng khám phá thành phố Austin.

Âm nhạc

Sự kiện âm nhạc sôi động diễn ra ở Austin
Sự kiện âm nhạc sôi động diễn ra ở Austin

Austin được biết đến là thủ đô nhạc sống của thế giới. Người dân nơi đây coi âm nhạc là một điều không thể thiếu trong cuộc sống của họ. Rất nhiều sự kiện âm nhạc lớn nhỏ được tổ chức ở đây như: Liên hoan Âm nhạc Tây Nam và Austin City Limits Festival, Reggae Fest, Fun Fun Fun Fest,.. Đường phố trung tâm thành phố là nơi tập trung các tụ điểm âm nhạc. Các show nhạc diễn ra hàng đêm, nơi đây quy tụ các ban nhạc từ nhiều điểm rải rác ở khắp thành phố. Vào mùa hè, một loạt sự kiện âm nhạc diễn ra miễn phí. Nhiều nhà hàng thuê ban nhạc sống để phục vụ du khách.

Các hoạt động ngoài trời

Một trong những điểm nổi bật của Austin là Barton Springs, một hồ bơi nhân tạo chứa đầy nước suối ngầm. Người dân Austin thường dành cả mùa hè của họ để tắm nắng và ngâm mình trong dòng nước lạnh. Một khu vực khác có tên gọi là Greenbelt, đến đây du khách có thể đi bộ, đạp xe và nơi đây cũng có một thác nước tự nhiên rất đẹp. Có một dòng chảy giữa thị trấn gọi là Laday Bird, bạn có thể đi thuyền kayak, lướt ván hoặc chèo thuyền trên đó.  Lake Travis là nơi bạn có thể trải nghiệm waterski, và tham gia các hoạt động thể thao dưới nước.

Các sự kiện diễn ra liên tục

Austin là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện lễ hội như: Zilker Kite Festival The Hill Country Food & Wine Festival, Eeyore’s Birthday, liên hoan phim Austin,.. Vào dịp cuối tuần ở Austin thường có ít nhất một ngày hội lớn, buổi hòa nhạc và một loạt các sự kiện khác.

Thiên đường mua sắm

Đại lộ South Congress – nơi mua sắm lý tưởng
Đại lộ South Congress – nơi mua sắm lý tưởng

Austin có hàng trăm cửa hàng độc đáo và phong phú. Bạn là người thích mua sắm, bạn hãy tìm đến các cửa hàng ở đại lộ South Congress, nơi đây có mọi thứ mà bạn muốn mua. Đi dạo quanh những con đường bạn sẽ ấn cảm thấy ấn tượng với phong cách thời trang vintage, hay những đôi ủng Texas đặc trưng.

Austin là thế không thơ mộng, không lãng mạn nhưng vô cùng đặc biệt và thú vị. Hãy một lần mua vé máy bay đi Austin để khám phá những điều thú vị đang ẩn mình bên trong thành phố này.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *