Vườn dâu đẹp để check in trong chuyến du lịch Đà Lạt tháng 8

Vườn dâu đẹp để check in trong chuyến du lịch Đà Lạt tháng 8

Khung cảnh vườn dâu xanh, trĩu quả là phông nền check in được tín đồ du lịch yêu thích khi ghé thăm Đà Lạt và cũng là điểm tham quan khó bỏ lỡ

Trong chuyến khám phá Đà Lạt, ngoài ghé thăm các địa điểm nổi tiếng như quảng trường Lâm Viên, hồ Xuân Hương, chợ Đà Lạt,… thì những vườn dâu chín mọng cũng là địa điểm được giới trẻ liệt kê vào danh sách cần check in. Dưới đây là 4 vườn dâu đẹp để check in trong chuyến du lịch Đà Lạt tháng 8 mà bạn có thể ghé qua khi chọn vi vu thành phố mù sương thời điểm này.

Vườn dâu Biofresh

Địa chỉ: khu du lịch hồ Than Thở, đường Hồ Xuân Hương, phường 10

Được xây dựng trên tổng diện tích 3ha, Biofresh chính là một trong những vườn dâu lớn và nổi tiếng nhất Đà Lạt. Vườn dâu được tìm thấy trong khu du lịch hồ Than Thở, là nơi có các giống dâu tằm Đà Lạt và dâu Pháp đa dạng. Khi tới đây bạn sẽ ấn tượng với một không gian sạch đẹp, thoáng mát nhờ phương pháp trồng thủy canh, cách mặt đất 1m.

Vườn dâu Biofresh là một điểm đến lý tưởng để check in tại Đà Lạt

Vườn dâu Nhật

Địa chỉ: đường Thánh Mẫu, phường 7

Còn được biết đến với tên gọi khác là vườn dâu cô Thảo, vườn dâu Nhật là khu vườn trồng giống dâu Nhật nổi tiếng của thành phố. Dâu ở đây có kích thước lớn, độ ngọt cao và màu sắc đẹp mắt. Khi tham quan khu vườn, bạn có thể hái dâu thỏa thích và chụp hìn cùng những giàn dâu xanh tươi tuyệt đẹp.

Vườn dâu Nhật nổi tiếng với những cây dâu tươi xanh, quả lớn và có màu đẹp mắt

Vườn dâu 88

Địa chỉ: đường Thánh Mẫu, phường 7

Là một vườn dâu truyền thống, vườn dâu 88 mang đến cho du khách một địa điểm tham quan gần gũi và thân thuộc. Vườn được trồng theo từng luống nhỏ, giúp du khách di chuyển dễ dàng, đồng thời cũng có thể thỏa sức tạo dáng đủ kiểu theo phong cách chuẩn làng quê.

Vườn dâu 88 có không gian ngoài trời tuyệt đẹp

Vườn dâu chú Hùng

Địa chỉ: đường Thánh Mẫu, phường 7

Cung đường Thánh Mẫu ở Đà Lạt có khá nhiều vườn dâu đẹp, trong đó phải kể tới vườn dâu chú Hùng – nơi được nhiều du khách đánh giá cao. Khu vườn dâu này có không gian trong nhà và ngoài trời, trồng nhiều giống dâu ta, dâu Nhật cực đa dạng. Tham quan vườn dâu, du khách còn được nghe những chia sẻ về cách trồng và chăm sóc dâu sạch nữa đấy!

Tới vườn dâu chú Hùng bạn sẽ được hái dâu và check in thỏa thích
Tới vườn dâu chú Hùng bạn sẽ được hái dâu và check in thỏa thích

Những vườn dâu đẹp với sắc xanh mát mắt cùng sắc đỏ trắng ẩn hiện của những trái dâu luôn là background đẹp để sống ảo. Vì thế, khi mua vé máy bay giá rẻ tháng 8/2020 đi Đà Lạt, hãy dành thời gian để tham quan, khám phá và check in tại những vườn dâu đẹp kể trên của thành phố nhé!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *