Xu hướng chọn quà tặng bình đựng nước của doanh nghiệp

Xu hướng chọn quà tặng bình đựng nước của doanh nghiệp

Việc chọn một món quà thích hợp để tặng đối tác làm ăn hoặc dùng trong các chiến lược kinh doanh luôn là vấn đề khiến các doanh nghiệp đau đầu. Chính vì thế mà quà tặng bình đựng nước ra đời, góp phần giải quyết mối bận tâm của các doanh nghiệp, đem đến một món quà thiết thực, ý nghĩa cho người được tặng. Chính vì thế, xu hướng dùng bình đựng nước làm quà tặng ngày càng phổ biến hơn trong các doanh nghiệp. Hãy cùng tôi đi tìm hiểu về xu hướng này xem nó có thực sự thích hợp để bạn lựa chọn hay không nhé!

Những điều cần biết về quà tặng bình đựng nước

Bình đựng nước thì có rất nhiều loại như bình giữ nhiệt, bình nhựa, bình thuỷ tinh. Mỗi loại lại có những ưu nhược điểm khác nhau nên việc lựa chọn sản phẩm nào còn tùy vào mục đích của bạn. Nếu các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm nhắm vào đối tượng khách hàng có thu nhập cao thì có thể chọn quà tặng bình giữ nhiệt, rất tiện dụng lại sang trọng. Bình có thể giữ ấm hoặc giữ lạnh từ 6- 24 tiếng tùy loại, có nhiều màu sắc và kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Nếu đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến là học sinh, sinh viên thì có thể chọn quà tặng bình nhựa, thuỷ tinh vì giá thành của nó rẻ hơn bình giữ nhiệt nhiều, lại rất thích hợp cho các bạn trẻ đem theo đi học, đi chơi, du lịch… Loại quà tặng bình đựng nước này cũng rất dễ in ấn logo giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình đến với nhiều người hơn.

quà tặng bình đựng nước

Tại sao xu hướng chọn quà tặng bình đựng nước ngày càng phát triển

Bình đựng nước có rất nhiều ưu thế so với các sản phẩm quà tặng khác trên thị trường, Đây là sản phẩm mà bất cứ ai cũng có nhu cầu sử dụng, và luôn đem theo bên người. Bên cạnh đó, bình có thiết kế thời trang, mẫu mã và màu sắc đa dạng để bạn lựa chọn. 

Đây là món quà vì sức khỏe của khách hàng, có một chiếc bình sẽ khiến người được tặng dễ dàng kiểm soát được lượng nước uống mỗi ngày. Đây là một hình thức quan tâm, chăm sóc khách hàng tốt khiến khách hàng luôn muốn quay lại sử dụng sản phẩm của bạn.

Giúp quảng bá tốt hình ảnh của công ty, bề mặt rộng giúp bạn thoải mái in ấn logo hoặc câu slogan để quảng bá cho doanh nghiệp của bạn. Khách hàng luôn đem theo chiếc bình bạn tặng bên mình, điều này cũng giúp bạn quảng bá hình ảnh đến bạn bè, người thân của họ để nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn hơn. Đây là một chiến lược đang được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng và thành công rực rỡ.

Xem thêm: bình giữ nhiệt in logo

Thông qua những phân tích nêu trên, chắc hẳn bạn đã tìm cho mình một lựa chọn quà tặng bình đựng nước phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn cần được tư vấn về mức giá của từng loại. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *