Zoodoo – điểm đến chưa bao giờ ngừng hot ở Đà Lạt

Zoodoo – điểm đến chưa bao giờ ngừng hot ở Đà Lạt

Bạn có muốn một lần được trải nghiệm thú vui vừa nhâm nhi café, vừa vui đùa với những loài động vật thân thiện? Hãy đến với Zoodoo Đà Lạt ngay nhé!

Zoodoo Đà Lạt là một loại hình kinh doanh quán café kết hợp với sở thú theo phong cách Australia. Mới nghe qua có vẻ khá giống với các tiệm café thú cưng nhưng Zoodoo lại mang một màu sắc hoàn toàn “độc” và “lạ”. Nếu bạn dự định mua vé máy bay đi Đà Lạt thì đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá địa điểm này nhé!

Địa chỉ Zoodoo Đà Lạt

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 35km, Zoodoo tọa lạc ở tiểu khu 94A, xã Đạ Nhim, Lạc Dương, là điểm dã ngoại lý tưởng dành cho mọi du khách. Được ra đời với định hướng vườn thú thân thiện nhất là đối với trẻ nhỏ, Zoodoo mang đến cho du khách cơ hội tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị về động vật lẫn thiên nhiên. Đặc biệt, các loài động vật ở đây đều là những loài thân thiện, ít bệnh dịch và an toàn ngay cả trong trường hợp chúng bị chọc phá.

Các loài động vật ở Zoodoo rất hiền lành và thân thiện với con người

Quy định tham quan Zoodoo

Du khách đến thăm Zoodoo tuyệt đối không được làm ồn, chọc phá hay rượt đuổi để giữ cho các con thú ở đây luôn thân thiện và không sợ hãi con người. Ngoài ra, nơi đây cũng hạn chế lượng khách đến thăm hằng ngày để các con thú được nghỉ ngơi và tránh hoảng loạn vì quá đông người. Đối với trẻ em thì phải bắt buộc có người lớn đi kèm nếu muốn vào tham quan vườn thú.

Bạn sẽ được chơi đùa, chụp ảnh với các loài động vật khi tham quan Zoodoo

Trải nghiệm thú vị ở Zoodoo

Tại Zoodoo, bạn sẽ bắt gặp được nhiều loài thú ít thấy ở Việt Nam như cừu đầu đen, kangaroo, chồn, lạc đà không bứu, ngựa lùn, cừu đốm, cầy Merkaat… Bạn có thể chơi đùa và chụp ảnh thoải mái với chúng theo sự hướng dẫn của các nhân viên vườn thú. Ngoài ra, bạn cũng có thể ngồi lại nhâm nhi café và ăn nhẹ ở Zoodoo Café hoặc tham gia cắm trại qua đêm.

Bạn có thể ăn nhẹ hoặc mua thức uống ở Zoodoo Café

Nếu bạn cắm trại lại ở Zoodoo thì không cần chuẩn bị gì nhiều đâu nhé. Nơi đây đã có sẵn lều, bếp lò, thức ăn… với giá cả tương đối mềm. Hơn hết, chủ ở đây rất dễ tính nên nếu cần trợ giúp thì bạn cứ nói nhé.

Tham quan Zoodoo, chắc chắn bạn sẽ càng thêm yêu động vật và thiên nhiên đấy. Còn gì thú vị hơn khi vừa được tận hưởng những cơn gió mát lành của phố núi, vừa chơi đùa với các loài động vật thân thiện? Hãy nhanh tay gọi về cho đại lý Bamboo Airways để đặt vé đi Đà Lạt ngay thôi!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *